พิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ เชียงใหม่ - ปิด
งานดีเยี่ยม

เป็นสถานที่ที่จัดทำรูปภาพสามมิติได้สวย เหมือนจริงมาก ๆ เมื่อถ่ายรูปแล้วเหมือนกับอยู่ภายในรูปจริง ๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2019
Pattaraporn K
เหมาะสำหรับคนชอบถ่ายภาพ

ตั้งอยู่ที่ถนนช้างคลานไม่ไกลจากย่านไนท์บาซาร์ เป็นอาคารสีขาวมองหาได้ไม่ยาก จัดเป็นพิพิธภัณฑ์ภาพวาด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2019
vareewan s
จังหวัดสมุทรปราการ, ไทย

รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2015

ดิฉันไม่เคยเห็นภาพวาดสามมิติแบบนี้มาก่อน พอมีพิพิธภัณฑ์นี้ขึ้นมาที่เชียงใหม่ ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น หลายคนแห่กันไปดู รวมถึงคณะนักเรียนนักศึกษาที่สนใจงานด้านศิลปะ แต่ละภาพที่วาดออกมา เสมือนจิงมากๆ ชอบมากๆเลยค่ะ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ ampikha
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นพิพิธภัณฑ์ภาพวาดแนวใหม่ หากไปเชียงใหม่และมีเวลาอยู่ในเมืองก็สามารถเดินทางไปได้ เปิด 9-21 น. ราคาบัตร 180 บาท ภาพวาด 3 มิติ ก็มีเยอะมาก แต่การถ่ายภาพจะต้องเลือกมุมเหมาะถึงจะเห็นภาพในรูปแบบที่ได้ครบ 3 มิติ แต่ถ้าสังเกตดีๆ ในแต่ละมุมจะมีตัวอย่างการถ่ายภาพ และจุดที่ช่างภาพควรยืนบอกอยู่ และจะได้ภาพที่สวยสมจริงครับ

ขอบคุณ genaration_za
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2015

หายากไปสักหน่อยสำหรับคนที่ไม่อยู่ในพื้นที่ รู้สึกว่าสุานที่จะปรับปรุงจากห้างเก่าหรืออะไรสักอย่าง
ช่วงเปิดแรกๆถามรถแดงก็ยังไม่ค่อยรู้จักกัน
ควรพกเพื่อนที่ถ่ายรูปเป็นและสนุกกับการถ่ายไป ไม่งั้นจะเซ็งๆนะ
ภาพถ่ายเยอะดี ไม่แออัด

ขอบคุณ Nownn
รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เสียดายราคาบัตรมาก ภาพวาดก็ดูไม่ได้หวือหวา และเจ๋งอะไรมากมาย ผมคิดว่า เดี๋ยวนี้พิพิธภัณฑ์แบบนี้เริ่มหมดกระแสคนเที่ยวแล้ว จำเป็นต้องเปลี่ยนกลยุทธ์งานศิลปะให้เข้ายุคสมัยไปเรื่อยๆ

ขอบคุณ Kunagorn
รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ขอบอกเลยว่าจะมาที่นี่แล้วสนุกนั้น หนึ่งต้อพกเพื่อนที่มีความสนุกสนานเฮฮาสอง หนึ่งในเพื่อนรกลุ่มนั้นต้องรู้มุมถ่ายรูปขิงเรา หรือถ่ายให้เราประจำ ถ่ายแล้วผอม สวย หล่อดูดี อิอิ ได้ความสนุกตื่นตา ได้ภาพที่สวยงามกลับไปโฟสเฟสบุ๊คเก๋

ขอบคุณ PUIIZ