เป็นสถานที่ที่จัดทำรูปภาพสามมิติได้สวย เหมือนจริงมาก ๆ เมื่อถ่ายรูปแล้วเหมือนกับอยู่ภายในรูปจริง ๆ... อ่านเพิ่มเติม
ตั้งอยู่ที่ถนนช้างคลานไม่ไกลจากย่านไนท์บาซาร์ เป็นอาคารสีขาวมองหาได้ไม่ยาก จัดเป็นพิพิธภัณฑ์ภาพวาด... อ่านเพิ่มเติม
มีภาพวาดสามมิติหลายแนวมาก เมื่อถ่ายภาพกับจุดตั้งกล้องที่ทางพิพิธภัณฑ์จัดไว้ให้เหมือนกับว่าเราเป็นส่วนหนึ่งในภาพเลยครับ สนุกมากๆ เมื่อกลับมาดูภาพนั้น รู้สึกตื่นเต้นเหมือนเข้าไปอยู่ในภาพเลยจริงๆ
พิพิธภัณฑ์ภาพวาด3มิติ ไม่ใหญ่มากแต่ก็สนุกดี ได้รูปถ่ายเยอะ เหมาะกับคนชอบถ่ายรูป คนไม่เยอะ พนักงานน่ารัก รวมๆดี
เหมาะสำหรับคนมีเวลาว่างอยากจะไปดูภาพ3มิติ คนวาดได้เหมือนมากช่วงที่ไปไม่ค่อยมีคนเยอะเท่าไหร่บัตรไม่แพง
ถ้าท่านได้เข้าไปสัมผัสข้างในจะประทับใจในภาพและเราต้องลองถ่ายรูปเราให้เข้าหรือทำท่าทางให้เข้ากับภาพนั้น ๆ ทั้งนี้มีค่าธรรมเนียมเข้าท่านละ 200 บาท
สถาปัตย์กรรมสวยงามมากๆ และตกแต่งได้น่ารัก อีกทั้งมีหลากหลายโซนให้ได้ถ่ายรูป สามารถไปกับครอบครัว เพื่อนหรือแฟนได้
พิพิธภัณฑ์นี้เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย และเหมาะกับการเต๊ะท่าถ่ายรูปเป็นที่สุด
ถ้าเป็นสมัยก่อนคงต้องใช้ฟิล์มเป็นสิบ ๆ ม้วน!
ต้องใช้เวลาพอสมควรครับกับหาจัวหวะและมุมกล้องที่จะถ่าย โดยเฉพาะภาพน้ำตก ตากล้องควรขึ้นไปที่ชั้นลอยแล้วถ่ายภาพลงมา จะได้ภาพที่สมจริงกว่าถ่ายภาพที่ชั้นเดียวกันครับ