เป็นสถานที่ที่จัดทำรูปภาพสามมิติได้สวย เหมือนจริงมาก ๆ เมื่อถ่ายรูปแล้วเหมือนกับอยู่ภายในรูปจริง ๆ... อ่านเพิ่มเติม
ตั้งอยู่ที่ถนนช้างคลานไม่ไกลจากย่านไนท์บาซาร์ เป็นอาคารสีขาวมองหาได้ไม่ยาก จัดเป็นพิพิธภัณฑ์ภาพวาด... อ่านเพิ่มเติม
ไปเที่ยวที่นี่ต้องพกความสามารถในการActingไปด้วยถึงจะสนุก เพราะเวลาจะถ่ายรูปต้องแอ๊คให้เข้ากับฉาหลัง เพื่อความบันเทิง
พิพิธภัณฑ์ตั้งอยู่ที่ถนนช้างคลาน เลยโรงแรมแชงกรีลาไปไม่ไกล อยู่ที่ตึกสีสวนพลาซ่าเก่า ที่นี่เหมาะสำหรับคนชอบถ่ายรูป เนื่องจากมีรูปภาพเสมือนจริงสวยงาม และหลากหลายมาก
ตื่นเต้น สนุกดี เหมาะกันคนชอบถ่ายรูป มีรูปสามมิติเยอะมาก เดินทางมาที่นี่ง่ายไม่ยุ่งยากอยู่ในเมืองเชียงใหม่ คุ้มค่า
มีรูปภาพหลากหลาย ภาพเหมือนจริง เหมาะกับคนที่ชอบถ่ายรูป โดยเฉพาะเด็กๆ ตื่นตาตื่นใจ สนุกสนานมาก ช่วงเทศกาลอาจจะต้องต่อคิวจุดถ่ายรูปนาน
ุมีภาพ 3 มิติให้ถ่ายรูปเยอะมาก สนุก รับรองว่าจะไม่เสียดายเลยถ้าได้ไป พิพิธภัณฑ์อยู่ในตัวเมืองเลย สามารถนั่งรถสองแถวแดง หนือ ้หใาตุ๊กตุ๊กไปก็ได้
Art in Paradise : Illusion Art Museum จิตรกรรม 3 มิติ แห่งแรกในเชียงใหม่
สิ่งที่เราต้องเตรียมตัวเพื่อไปเก็บรุปถ่ายเยอะๆ ครับ
1. เตรียมแบตเตอร์รี่ให้เพียงพอ
2. ในมุมนั้นคุณอาจจะถ่ายได้หลายมุมพอสมควร
3. ควรยืนในจุดที่เขากำหนดจะทำให้เราได้ภาพที่สวยงาม
4. ต้องระวังสิ่งของ เช่น กระเป๋า กล้องถ่ายรูป เมื่อเราวางบางที่เราไม่ทันสังเกตุ อาจจะมีคนมาหยิบไปได้โดยที่เรากำหลังสนุกกับการโพสต์ท่าทางต่าง
5. ไม่ควรนำเครื่องดื่มเข้าไป
6. มีรถสองแถวสีแดงวิ่งผ่าน Art in Paradise โดยที่เราไม่ต้องเหมารถ