พิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ เชียงใหม่ - ปิด
งานดีเยี่ยม

เป็นสถานที่ที่จัดทำรูปภาพสามมิติได้สวย เหมือนจริงมาก ๆ เมื่อถ่ายรูปแล้วเหมือนกับอยู่ภายในรูปจริง ๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2019
Pattaraporn K
เหมาะสำหรับคนชอบถ่ายภาพ

ตั้งอยู่ที่ถนนช้างคลานไม่ไกลจากย่านไนท์บาซาร์ เป็นอาคารสีขาวมองหาได้ไม่ยาก จัดเป็นพิพิธภัณฑ์ภาพวาด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2019
vareewan s
จังหวัดสมุทรปราการ, ไทย

รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2017

พิพิธภัณฑ์ตั้งอยู่ที่ถนนช้างคลาน เลยโรงแรมแชงกรีลาไปไม่ไกล อยู่ที่ตึกสีสวนพลาซ่าเก่า ที่นี่เหมาะสำหรับคนชอบถ่ายรูป เนื่องจากมีรูปภาพเสมือนจริงสวยงาม และหลากหลายมาก

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Ple19
รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ตื่นเต้น สนุกดี เหมาะกันคนชอบถ่ายรูป มีรูปสามมิติเยอะมาก เดินทางมาที่นี่ง่ายไม่ยุ่งยากอยู่ในเมืองเชียงใหม่ คุ้มค่า

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ phatsareeb
รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

มีรูปภาพหลากหลาย ภาพเหมือนจริง เหมาะกับคนที่ชอบถ่ายรูป โดยเฉพาะเด็กๆ ตื่นตาตื่นใจ สนุกสนานมาก ช่วงเทศกาลอาจจะต้องต่อคิวจุดถ่ายรูปนาน

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ littlenoisy
รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ุมีภาพ 3 มิติให้ถ่ายรูปเยอะมาก สนุก รับรองว่าจะไม่เสียดายเลยถ้าได้ไป พิพิธภัณฑ์อยู่ในตัวเมืองเลย สามารถนั่งรถสองแถวแดง หนือ ้หใาตุ๊กตุ๊กไปก็ได้

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Suparut N
รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2016

Art in Paradise : Illusion Art Museum จิตรกรรม 3 มิติ แห่งแรกในเชียงใหม่
สิ่งที่เราต้องเตรียมตัวเพื่อไปเก็บรุปถ่ายเยอะๆ ครับ
1. เตรียมแบตเตอร์รี่ให้เพียงพอ
2. ในมุมนั้นคุณอาจจะถ่ายได้หลายมุมพอสมควร
3. ควรยืนในจุดที่เขากำหนดจะทำให้เราได้ภาพที่สวยงาม
4. ต้องระวังสิ่งของ เช่น กระเป๋า กล้องถ่ายรูป เมื่อเราวางบางที่เราไม่ทันสังเกตุ อาจจะมีคนมาหยิบไปได้โดยที่เรากำหลังสนุกกับการโพสต์ท่าทางต่าง
5. ไม่ควรนำเครื่องดื่มเข้าไป
6. มีรถสองแถวสีแดงวิ่งผ่าน Art in Paradise โดยที่เราไม่ต้องเหมารถ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ sujin5316