วัดทรงคุณค่าทางวัฒนธรรม

เป็นวัดเก่าแก่ของเชียงใหม่ บรรยากาศร่มรื่นสีเขียว อากาศบริสุทธิ์ มุมถ่ายรูปสวย มุมแปลกๆเยอะมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2023
Jet67176457521
สงบ สดชื่น สบายใจ

ช่วงที่ไปเป็นฤดูฝนทำให้อากาศดีมากๆ ฟ้าครื้มแต่อากาศสดชื่น ต้นไม้สีเขียว สบายตามากๆค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2021
THEN92

รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ภายในวัดเป็นธรรมชาติมากค่ะไม่เหมือนวัดในกทม.จะทำคล้ายๆวัดป่า แล้วยังสามารถไปปฏิบัติธรรมที่นั่นได้ด้วยนะคะ วันที่ไปเห็นคนมาเดินจงกรมที่เจดีย์ด้วยค่ะ อยากไปอีก

ขอบคุณ nung4411
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2015

วัดเก่าแก่ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นแห่งหนึ่งของจังหวัดเชียงใหม่เนื่องจากมีการก่อสร้างอุโมงค์ซึ่งมีพระพุทธรูปอยู่ภายใน บริเวณโดยรอบกว้างขวางร่มรื่นและเคยถูกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนต์ แนะนำว่าควรศึกษาเส้นทางก่อนมาวัดเพราะว่าสามารถเข้าออกได้หลายเส้นทาง

ขอบคุณ Sitaan
รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เส้นทางไปไม่ไกลจากตัวเมือง วัดมีความสวยงาม เป็นเอกลักษณ์ ร่มรื่น สงบ มีอาหารปลาขาย และ มีนกพิราบ เยอะมากๆ

ขอบคุณ Winniekwp
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นวัดที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองแต่ภายในวัดร่มรื่น และเงียบสงบเป็นอย่างมาก มีบริเวณวัดกว้างขวางเหมาะกับการไปปฏิบัติธรรม

1  ขอบคุณ Tookta B
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

วัดเก่าแก่คู่เมืองเชียงใหม่ ที่ดินวัดกว้างมากhighlight อยู่ที่. พระที่อยู่ในอุโมงค์ใต้ดินก่อด้วยอิฐ. มีคนมาถ่ายwedding หลายคู่ แต่ละคนก็มาด้วยชุดล้านนา. บรรยากาศฟินสุดๆขอบอก

ขอบคุณ Pattanse