มีเมนูหลากหลายมาก จนเลือกไม่ถูก เราเลือกเมนูโรตีราดช็อกโกแลตกับโรตีชีสสังขยา แป้งโรตีนุ่มอร่อยมากค่ะ โรตีราดช็อกโกแลตอร่อยดี ส่วนโรตีชีสสังขยาเลือกมาเพราะเห็นว่าแนะนำ ส่วนตัวคิดว่าถ้าสั่งมาแค่โรตีสังขยาอย่างเดียวจะอร่อยกว่านี้ เพราะสังขยาไม่หวานมาก กินเยอะเลยไม่รู้สึกเลี่ยน แต่พอมีชีสเข้ามามันมีความเค็มมาตัด ซึ่งด้วยความที่สังขยาไม่ได้หวานมาก ความเค็มของชีสมันเลยเด่นออกมา ทำให้รู้สึกไม่เข้ากัน แต่พอกินกับชาร้อนที่ให้มาก็โอเคค่ะ โดยรวมคือพอใจค่ะ ไม่คิดว่าในร้านน่ารักๆจะอร่อย แนะนำให้มาลองค่ะ