กูโรตีชาชัก เป็นร้านเล็กอยู่ตรงหัวมุมถนน มีที่จอดรถอยุ่ด้านข้างจอดได้ประมาณ3คัน รึถ้าเป็นช่วงคนเยอะอาจเข้าไปหาที่จอดในซอยก็ได้ ร้านเป็นร้านเล็กๆ ตอนเราไปนั่งด้านร้านติดกระจกแต่รู้สึกจะมีชั้นบนด้วย(เราไม่ได้ขึ้น) พอมานั่งพนักงานจะเสริฟชาร้อนให้(ฟรี) หอมอร่อยมาก
สั่งชาชักเย็นมา1แก้ว อร่อย กลมกล่อมดี ไม่หวานมาก เสียอย่างเดียวต้องรีบกิน เพราะสักพักละลายแล้วจืดมาก กับเซ็ทโรตีแบบรวมมา(จำชื่อไม่ได้) แต่มีอยุ่หลายแบบ โรตีทิชชู่ก้อกรอบอร่อยคล้ายกับกินโรตีที่กระบี่ โรตีชีสก้อเค็มๆหวานๆ แต่ที่เราไม่ค่อยถูกปากกลายเป็นโรตีกล้วยหอมของโปรด เราว่ามันไม่โอนะ แต่ก็คงแล้วแต่ลิ้นคน
สรุปเราว่าโรตีอร่อย ชาอร่อย ร้านเปิดถึงดึก สะดวกดี พนักงานก็บริการดีนะแต่มีเยอะจนบางทีคุยกันกลบเสียงลูกค้าเลย