“บรการเลิศ”
รีวิวของ คุกกิ้ง เลิฟ - ปิด

คุกกิ้ง เลิฟ
ระดับราคา: US$0 - US$26
ประเภทอาหาร: ไทย, ดีต่อสุขภาพ
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า, การจอง
รีวิว 6 ธันวาคม ค.ศ. 2019

มาทานอาหารที่นี่หลายครั้ง ประทับใจการให้บริการของพนักงานค่ะ คุณเท็น คุณอ้วน คุณอ้อม คุณนัท อาหารอร่อย สะอาด

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ baif2016
Teddylanna Owner ของ คุกกิ้ง เลิฟ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณลูกค้า
ขอบคุณมากค่ะ สำหรับคอมมเ้นท์เเละที่มห้การสนับสนุน Cooking Love เสมอมา
ร้านของเราคัดสรรวัตถุดิบที่สด ใหม่ เเละสะอาดเท่านั้น เพราะเราดูเเลลูกค้า เช่น เดียวกับสมาชิกในครอบครัว ซึ่งสัมผัสได้จากการบริการของเรา เเละสภาพเเวดล้อมที่สะอาด สะดวกสบาย เเละ เสิร์ฟในจานที่ทานได้มากกว่า1ท่าน คุ้มค้ากว่าราคาเเน่นอนค่ะ

รสชาติอาหารเราเเสดงความเแ้นเอกลักษณ์ ในรสชาติ คสามเผ็นชดปานกลาง เเต่หากคุณลูกค้าต้องการรสชาติที่จัดจ้านไปอีก
สามารถเเจ้งที่พนักงานได้เลนค่ะ
เมนูที่การันตีความสดเเละขายดีที่สุดของเราก็คือ ปูผัดผงกะหรี่ เรารับผูเป็น สดๆ จากทะเลภาคใต้มาเพื่อคุณลูกค้าของ
Cooking Love ของเรา หวังเป็นอยางยิ่งว่าจะได้สร้างคสามประทับใจให้คุณลูกค้าตลอดไป

Sincerely,
Cooking Love Team

รีวิว 12 มกราคม ค.ศ. 2018

รสชาติดีอาหารอร่อย แต่บางทีรอนานไปหน่อยนะค่ะ เพราะของเขาดีจริงๆค่ะ มาแวะชิมกันได้นะค่ะ รสชาติไทยแท้จริงๆ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ CodyGuestHouse
รีวิว 8 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย ได้เยอะมากกกกกก บริการเร็ว เป็นกันเอง พูดเพราะ เอาใจใส่ตลอด ดูได้จากพนักงานมองมาที่เราละก็โต๊ะตลอด ราคาไม่แพง ชอบมากๆ มีชา มีของหวานบริการให้ ฟรีด้วย

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ PalakornL6
Teddylanna ผู้จัดการ ของ คุกกิ้ง เลิฟ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2017

ขอบคุณมากๆนะครับสำหรับรีวิวและ คำชมเชยไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องอาหาร และการบริการของพนักงานเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาศต้อนรับ และบริการคุณอีกครั้ง

ด้วยความเคารพ
นายดำ ม้องเพอ (ผู้จัดการ) และ ทีมงาน Cooking Love

รีวิว 13 เมษายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

บริการดี อาหารดี
ส่วนใหญ่ เป็นต่างชาติที่มาทาน
ไม่มีเมนูภาษาไทย
อ่านไม่ออกอยากกินอะไรก็สั่งโลด
พ่อครัว ทำได้หมด ...

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ WorathidaD
รีวิว 9 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ท่านที่สนใจอาหารเหนือ ที่นี่ไม่ผิดหวัง อาหารอร่อย ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับนักชิมที่ต้องการหาประสบการณ์แปลกๆทาน ลองไปชิมดูนะครับ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Pipat_Theprasmee

นักท่องเที่ยวที่ดู คุกกิ้ง เลิฟ ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่