เราได้จองที่นี่ไปเพราะมันถูกแนะนำในหนังเดินทางของเราซึ่งเป็นโรงแรมระดับกลาง (ซึ่งนั่นยังคงเตือนฉันว่าฉันอยากจะส่งเมลล์ไปถามว่าพวกเขาเคยเห็นที่นี่กันหรือยัง) ในช่วงการไปถึง เราก็ปลื้มมากกับทางเข้าที่ใหญ่โตและหรูหรา และฉันรู้สึกไปอย่างนั้นได้อย่างไร เมื่อฉันเดินไปถึงห้อง เราได้ผ่านสิ่งที่ดูน่าขันมันชื่อว่า เดอะคอซี่เพลส ตามที่ได้เขียนไว้บนผนัง มันประกอบเก้าอี้ไม้แข็งๆ ตามฝาผนัง จากที่นั่นคุณมองลงไปยังพื่นที่ห้องอาหารที่ใหญ่โตที่ดูคล้ายกับ เดวิดลิน ซึ่งมันก็ไม่มีอะไรที่จะสะดวกสบายเลย ต่อด้วยห้องซึ่งน่ากลัวมาก ทางตามห้องโถงไม่มีอะไรที่ดูหรูหราเลย และมันก็ยังดูแย่เมื่อคุณเข้าไปในห้องแล้วมันเล็กมากแล้วมีบางคนใช้ห้องน้ำที่เป็นพรมแล้วด้วย (มันสายเกินไปที่จะเช็คเอาท์ ฉันคิดว่าที่นี่น่าขยะแขยงมาก) นอนบนเตียงก็เหมือนกับการนอนบนไม้กระดานที่อยู่บนสปริง ถ้ามันคนหนึ่งเคลื่อนย้าย อีกคนก็จะย้ายไปด้วย โรงแรมนี้ทำให้ฉํนฝันร้าย และอากาศก็ไม่เหมาะสมกับเชื้อชาติที่เข้ามาพัก เรารีบทานอาหารเช้า (แย่มาก อาหารทุกอย่างน่าสงสัย ดูเหมือนว่าฉันจะมีอคติกับที่นี่ อาหารไม่หลากหลายเอาเสียเลย) แล้วรีบตรงไปหาที่พักที่ใหม่ (เราได้เจอเกสท์เฮ้าส์แห่งหนึ่งที่ราคาเหมาะสม) แล้วก็ออกไป แล้วไม่มีทางที่จะได้เงินเราในคืนที่สองแน่