BP Chiangmai City Hotel เป็นที่พักในเขตคูเมืองเชียงใหม่บนถนนราชมรรคา ใกล้วัดเจดีย์หลวงและวัดพระสิงห์ เครือ BP มีโรงแรมหลายแห่งในหาดใหญ่กับสงขลา ทั้งหมดผมยังไม่เคยสัมผัสเลยครับ ห้อง superior ที่เชียงใหม่กว้าง 30 ตารางเมตร แม้สภาพห้องแนวโบราณล้าสมัย แต่ความสะอาดอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน มีไวไฟฟรี รวมทั้งสิ่งอำนวยสะดวกระดับโรงแรม 3 ดาว ส่วนเตียงนอนอ่อนยวบไปหน่อย ขณะที่ห้องน้ำทรุดโทรมคราบสกปรกคงฝังลึกยากต่อการทำความสะอาด
อาหารเช้าจัดแบบบุฟเฟต์ ไลน์อาหารภาคบังคับมีครบถ้วน คุณภาพวัตถุดิบไม่ค่อยดีแค่พอกินได้ แถมกาแฟเจือจางไร้รสชาติ ไม่กล้าบ่นเมื่อนึกถึงเงินที่เสียไป ความจริงแถมอาหารเช้าให้ก็บุญแล้ว 555
สรุป BP Chiangmai City เป็นโรงแรมทำเลใช้ได้ เดินทางสะดวก ถ้าได้ราคาโปรฯ พอไหว บางคนขวัญอ่อนอาจสัมผัสได้ถึงบรรยากาศมาคุ สำหรับผมหลับสบายไร้ปัญหา แนะนำห้อง deluxe เพิ่ง renovated ทันสมัยน่าพักกว่า ยอมควักกระเป๋าจ่ายเพิ่มไม่กี่ร้อยอาจช่วยให้บรรทมเป็นสุขมากขึ้น