ฉันพักที่นี่หนึ่งคืนระหว่างการเดินทางไปเชียงใหม่ในเดือนมีนาคม คนขับตุ๊ก ตุ๊ก ส่งฉันไว้ที่นี่ด้วยความบังเอิญระหว่างทางที่จะไปยังโรงแรมที่น่าจะมีราคาแพงกว่านี้ ดังนั้นฉันจึงลองเข้าเมียงมองดู สิ่งแรกที่ดึงดูดฉันคือ ครอบครัวที่แสนจะเป็นมิตรอย่างมากที่ดูแลโรงแรมนี้ คุณสุภาพสตรีให้ความช่วยเหลือในการจองรถเช่าที่จะสามารถนำมาส่งให้ได้ทันที และราคาไม่แพง ห้องพักกว้างขวางและตกแต่งด้วยเครื่องเรือนแบบไทย ๆ พร้อมทั้งมองเห็นวิวของภูเขาจากหน้าต่าง ฉันอยากจะพักที่นี่นานกว่านี้ แต่ฉันต้องการไปพักที่อีกฟากของเมืองเก่ามากกว่า แม้ว่าที่นี่จะอยู่ในตัวเมืองและเป็นบริเวณที่เงียบสงบก็ตาม
แนะนำให้พักที่นี่ถ้าคุณอยากได้ที่พักที่มีเสน่ห์และมีราคาถูก เจ้าของที่นี่เป็นครอบครัวคนไทยที่น่ารักและจริงใจ พวกเขายังหาที่จอดรถให้เราในซอยในยามค่ำคืน