ร้านอาหารซับเวย์เปิดบริการ 24 ชั่วโมง ติดถนนซูเปอร์ หน้าสถานีขนส่งอาเขต เชียงใหม่ สะดวกสะบายคลายหิวได้ตลอดเวลา
นอกจากแซนวิชแล้วที่นี่ก็ยังมีสลัด ซึ่งสลัดก็เริ่มต้นที่ 124 บาท (ก็ขึ้นอยู่กับว่าจะเพิ่มอะไรเข้าไปอีกหรือเปล่า) ซึ่งผักที่เขาใช้จะเป็นผักที่ได้รับการการันตีจากทาง Subway แล้วว่าผ่านมาตรฐานที่เขากำหนด
อาหารอร่อย สามารถเลือกได้ตามที่ต้องการ หากวันไหนมีโปรโมชั่นตรงกับที่เราชอบก็จะโชคดีได้ราคาที่ถูก ถ้าไม่ก็ราคาไม่แพงมาก สามารถเลือกผัก เลือกว่าจะเอาชีส เอาไก่ เอาแฮม อะไรได้ตามที่เราต้องการ อร่อยถูกใจ