มีที่นั่งให้ทานในร้าน สะดวกสบาย พนักงานบริการใช้ได้ สถานที่ใก้ลอาเขตเหมาะสำหรับคนที่รอรถบัสเป็นเวลานาน
รูปแบบสไตล์อเมริกัน แซนวิชแบบไม่ค่อยแพงมาก ผมว่าน่าลองมานั้งสักนิด 555 ไม่แพงเลย ขอบอก พื้นที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ หากคุณเดินทางผ่านทางสถานีขนส่งเชียงใหม่ พื้นที่นี้อยู่ติดเลย เดินมาไม่ถึง50ก้าว
ร้านอาหารซับเวย์เปิดบริการ 24 ชั่วโมง ติดถนนซูเปอร์ หน้าสถานีขนส่งอาเขต เชียงใหม่ สะดวกสะบายคลายหิวได้ตลอดเวลา
นอกจากแซนวิชแล้วที่นี่ก็ยังมีสลัด ซึ่งสลัดก็เริ่มต้นที่ 124 บาท (ก็ขึ้นอยู่กับว่าจะเพิ่มอะไรเข้าไปอีกหรือเปล่า) ซึ่งผักที่เขาใช้จะเป็นผักที่ได้รับการการันตีจากทาง Subway แล้วว่าผ่านมาตรฐานที่เขากำหนด
อาหารอร่อย สามารถเลือกได้ตามที่ต้องการ หากวันไหนมีโปรโมชั่นตรงกับที่เราชอบก็จะโชคดีได้ราคาที่ถูก ถ้าไม่ก็ราคาไม่แพงมาก สามารถเลือกผัก เลือกว่าจะเอาชีส เอาไก่ เอาแฮม อะไรได้ตามที่เราต้องการ อร่อยถูกใจ