pikajoy
เมืองชลบุรี, ไทย

โรงแรมสวยแบบย้อนยุค

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 มี.ค. 2015
โรงแรมตกแต่งสวยงาม มีของประดับตกแต่งแบบย้อนยุคสวยงาม สระว่ายน้ำสวย โดยรวมแล้วโรงแรมสะดวกสบายแต่ไม่ค่อยชิลล์ ประทับใจอาหารเช้าแบบบุุเฟ่ต์ มีอาหารให้เลือกทานเยอะมากหลากหลาย ทั้งของคาวของหวาน รสชาติถูกปาก
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
0.6 กม. จาก โรงแรมแอทพิงค์นครห้วยแก้ว
0.4 กม. จาก โรงแรมแอทพิงค์นครห้วยแก้ว
Go to your Happy Price
  • StayForLong
0.9 กม. จาก โรงแรมแอทพิงค์นครห้วยแก้ว
2.8 กม. จาก โรงแรมแอทพิงค์นครห้วยแก้ว
0.7 กม. จาก โรงแรมแอทพิงค์นครห้วยแก้ว
5.5 กม. จาก โรงแรมแอทพิงค์นครห้วยแก้ว
3.7 กม. จาก โรงแรมแอทพิงค์นครห้วยแก้ว
3.3 กม. จาก โรงแรมแอทพิงค์นครห้วยแก้ว
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมตกแต่งสวย แต่อยู่เข้าซอยมาอีกลึกพอสมควร ปากซอยไม่ทีป้ายชื่อโรงแรม (แต่มีป้ายในซอย) ห้องอีกฝั่ง จะมีเสียงดังจากการก่อสร้างข้างๆ ในตอนกลางวัน พนักงานสุภาพ อาหารเช้าหลากหลาย ทั้ง ฝรั่ง ไทย และอาหารเหนือ มีที่จอดรถ สำหรับผู้เอารถส่วนตัวมา

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Juggy M
รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ตกแต่งสวยทั้งโรงแรม
เพียงแต่มันสวยเฉยๆการใช้งานไม่ค่อยสบายนัก เตียงไม่นุ่มไม่แข็ง แต่ก็ไม่สบาย
ค่อนข้างหนาว เพราะเราไปเดือนธันวาคม
พื้นเย็น คงเพราะเป็นหินอ่อนหรือปล่าว
ถึงจะมีสลิปเปอร์ให้ก็ยังเย็น พนักงานก็กลางๆ
ไม่ดีหรือแย่ อาหารเช้าหลากหลาย อร่อยดี
ห้องน้ำสะอาด น้ำอุ่นดี แต่พื้นห้องน้ำก็เย็น
ถ้าชอบถ่ายรูปคงชอบที่นี่ ถ้าชอบนอนอุ่นๆสบายๆอาจไม่ค่อยเหมาะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2013
ขอบคุณ kokoroor
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2014

ห้องพักสะอาด อาหารเช้าหลากหลาย อาหารเช้ามีอาหารพื้นเมืองให้ทาน และมีของหวาน สระว่ายน้ำสวยงามมากครับ ไม่ได้นำชุดว่ายน้ำไปเลยไม่ได้ลงว่ายน้ำ การตกแต่งภายในห้องพักสวยงามมากครับ ถูกใจมากครับ พนักงานเช็คอินน์และเช็คเอ๊าท์ให้บริการดีมากครับ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ 25joej
รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2014

ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย มีอาหารเหนือให้ทาน โรงแรมสวย มีบริการฟิตเนส และสระว่ายน้ำรวมจากุซซี่ ข้อเสียของโรงแรมคือต้องเข้าลึกสุดซอย แต่ไม่ได้ลำบากอะไร แต่ถ้าเป็นช่วงกลางคืนการเดินเข้าซอยอาจจะดูอันตรายไปหน่อย

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Tadhatai2002
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2014

สถานที่ตั้งค่อนข้างลำบากนิดนึง เพราะจากถนนใหญ่ ต้องเข้าซอยแคบๆ แต่รร.อยุ่ไม่ไกลจากนิมมานค่ะ มีรถรร.รับส่งฟรีไป-กลับนิมมาน จะไปกี่โมงแจ้งฟร้อนได้เลย เตียงแข็งไปหน่อยค่ะ แต่ห้องพักสวย โดยเฉพาะห้องน้ำ ถูกใจมาก มีทั้งอ่างทั้งฝักบัวแยกกัน สระว่ายน้ำชั้นสองชิวดีค่ะ อาหารเช้าหลากหลาย เน้นอาหารท้องถิ่น เริ่ดมากกกกกกค่ะ

ขอบคุณ Lin S