เราเดินทางบ่อยและมีประสบการณ์การใช้บริการโรงแรมค่อนข้างมาก เราเดินทางกันหลายคนเพราะเป็นครอบครัวที่มีเด็กเล็ก 2 คน มีคุณยายและมีครูพี่เลี้ยงของลูก เราจองห้องธรรมดา 2 ห้อง พนักงานเห็นว่าเราเดินทางมากันเป็นครอบครัวและดูอิดโรย ทั้งสัมภาระในการดูแลเด็กก็มาก พนักงานอัพเกรดที่พักให้เราเป็น 2 Bedrooms Suite เป็นโรงแรมที่อาหารสร้างสรรค์ น่ารับประทาน และอร่อยด้วย สถานที่สวยงาม สะอาดและใหม่ ห้องกว้าง ห้องน้ำสวยโรแมนติกด้วย ปกติเราพักหลายๆ โรงแรมเดิมๆ บนถนนห้วยแก้วมาแล้ว ครั้งนี้มาหาประสบการณ์ใหม่ที่นี่ ก็ประทับใจในครั้งแรกเลย หากมีโอกาสไปพักเชียงใหม่อีก จะกลับไปพักที่นี่อีกแน่นอน และขอขอบคุณพนักงานทุกคนที่เต็มใจบริการ แม้เราจะไปถึงค่ำมากแล้ว และขอโน่นขอนี่บ้าง เช่น น้ำร้อนชงนมน้อง ผ้าห่มที่นอนเสริม เป็นต้น
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร