ที่พักแนวมากเก๋ๆมีสไตล์ ในนิมมาน เดินทางสะดวก จะเดินท้าว จักรยาน สองแถว ไปถึงได้หมดในนิมมาน ที่โดดเด่นที่สุดคงจะเป็นสไลเดอร์ให้ไหลลื่นลงมาจากชั้น2 ไม่ต้องเดินลงให้เมื่อย แต่ก็มีบันไดสำหรับผู้ที่อยากเดินลงนะคะ
ที่พักออกแบบน่ารักมากค่ะ มีลูกเล่นหลายอย่าง มีการประยุกต์เอาวัสดุใช้แล้วมาตกแต่งห้องพักได้น่ารักทุกอย่าง สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบถ้วน ที่ตั้งของโรงแรมก็สะดวกอยู่ในย่านนิมมานเหมินต์ ของกินหาง่าย การเดินทางก็สะดวก ไปเที่ยวไหนก็สะดวก
ใครกำลังมองหาที่พักขนาดพอเหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ 2-3 คน แนะนำให้พักที่ The Artel Nimman นี่เลยครับเป็นโรงแรม Boutique Hotel ขนาดเล็ก แต่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครับครับ Highlight ของที่นี้คือ Slider ปล่องขนาดใหญ่ที่เด็กๆสามารถ slider ลงมาจากชั้นสองได้ครับ แบบว่าเล่นกันเพลินเลยทีเดียว เท่าที่สอบถามพนักงานมา บอกว่าจริงๆเจ้า slider อันนี้มันเป็นปล่องที่ใช่ส่งของ ส่งพวกกระเป๋าลงมาจากชั้นสอง หรือใช้เป็นทางหนีไฟกรณีฉุกเฉินครับ แต่ดันมาตั้งอยู่กลางโรงแรม โดดเด่น เป็นสัญลักษณ์ของโรงแรมเลยครับ ที่สำคัญอยู่ใจกลางนิมมานเลยครับ เดินเที่ยวได้ทั่วนิมมานสบายๆเลยครับ
ถึงจะเป็นโรงแรมเล็กๆ มีเพียงไม่กี่ห้อง แต่การออกแบบและตกแต่งภายในห้องของตัวโรงแรม มีความโดดเด่นโดยเฉพาะหน้าต่าง ที่ดีไซน์ให้เป็นทรงกลม มีการใช้ไม้ผสมเป็นเฟอนิเจอร์ มีการใช้เหล็กดัดในการตกแต่งด้วย และรวมถึงการนำกระเบื้องลายที่แตกต่างกันมาประกอบเป็นบานประตูหน้าห้องได้อย่างลงตัว จุดเด่นที่สุดของโรมแรมนี้คือสไลด์เดอร์ ที่สามารถใช้เป็นทางลงได้ ที่ตั้งสะดวกอยู่ซอยนิมมาน พนักงานบริการดี แต่ที่นี่ไม่มีบริการอาหารเช้า โดยรวมแล้วเป็นโรงแรมที่น่าพักอีกแห่งหนึ่งเลยทีเดียว
ที่พักดีไซน์สวยมากๆ ห้องกว้างเตียงใหญ่นอนสบายค่ะ ราคาไม่แพงเลย คุ้มค่ามากค่ะ อยู่ในนิมมานเดินทางไปร้านอาหารร้านกาแฟสวยๆได้สะดวกมากๆ เดินออกไปถนนใหญ่เรียกรถแดงได้สะดวกดีค่ะ พนักงานต้อนรับดูแลพูดจาดีให้ความช่วยเหลือดีมากๆค่ะ
เป็นอีกที่พักย่านนิมมานฯ ที่น่าไปพัก เป็นโรงแรมใหม่ โดยเอาหอพักมารีโนเวทแต่ปรับเปลี่ยนจนไม่มีเค้าเดิมชอบมากค่ะ ออกแบบดีไซด์ได้แนวมากออกเรทโทรหน่อยๆ มีสไลด์เดอร์ด้วย แต่นั่งดีๆแอบเล่นแล้วเจ็บก้น ( จากชั้น2 ลงมาชั้น1) เครื่องใช้ภายในห้องถือว่าโอมาก ที่นอนนุ่ม ประตูห้องน้ำก็แนวมากเป็นทั้งกระจกและประตูไปในตัว รวมๆการออกแบบในห้องเหมือนอวกาศ ในส่วนของอาหารเช้าไม่มี แต่มีร้านเบเกอรี่ที่อร่อยมากแนะนำค่ะ ขอติเรื่องเดียวคือที่จอดรถน้อยมากจอดได้เพียง 3 คันหน้าที่พัก แต่ถ้าใครมาเชียงใหม่ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่แนะนำค่ะ