เครปเค้กอร่อยมากๆครับ เนื้อเเน่นราคาไม่เเพง ร้านสะอาด บรรยากาศดีครับพูดเเล้วอยากกลับไปกินอีกเลย ครับ
ร้านกาแฟ เล็กๆ ในสวนน่านั่ง บรรยากาศสบายๆ มีกาแฟสด และเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือก สั่งชาเย็นมา 1 แก้ว กับ ไวท์ช๊อค รสชาดใช้ได้เลยค่ะ พนักงานใส่ใจดี มี wifi บริการ ไม่ไกลจากเมืองมาก อยู่แถวถนนศรีปิงเมือง ตรงข้ามโรงแรมนิ่มซีเส็ง นัดคุยธุระ หรือ นัดเจอเพื่อน แนะนำร้านนี้เลยค่ะ