PArichart Badd

ทริปกับเพื่อนรักชาวเชียงใหม่ 🤩

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ม.ค. 2022ผ่านมือถือ
สถานที่สวยงาม มีการผสมผสานระหว่างล้านนากับจีน ชอบบรรยากาศสถานที่มากค่ะ ร่มรื่น สะอาด ห้องพักดีมากค่ะ ใหม่ กว้าง และสะอาด อาหารเช้าอร่อย มีการเว้นระยะห่างค่อนข้างดี จัดสวยงาม แต่ขอแนะนำการบริการเพิ่มเติมเพื่อการพัฒนาที่ดียิ่งขึ้นนะคะ พนักงานยังให้การแนะนำน้อย ไม่มรการแนะนำห้องพักเลย มาส่งที่ห้องแล้วกลับไปเลย และตอนอาหารเช้า ไปถึงไม่มีพนักงานมาแนะนำเลย จึงไม่ทราบว่าอาหารเช้าจัดเสิร์ฟอย่างไร พอถามก็มีการแสดงท่าทีที่ทำให้เรารู้สึกว่าทำไมไม่รู้? แต่เราไม่รู้ก็ไม่น่าแปลกค่ะ เพราะเราเพิ่งเคยมาที่นี่ครั้งแรก ดังนั้นจึงคิดว่าควรมีการอบรมพนักงานให้มีมตารฐานการบริการที่ดีกว่านี้ จะทำให้ที่นี่เป็นที่หนึ่งที่ดีมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2021
Swimming Pool
1.0 กม. จาก โรงแรมราชมรรคา
2.2 กม. จาก โรงแรมราชมรรคา
1.6 กม. จาก โรงแรมราชมรรคา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ประทับใจในการบริการของพนักงาน และการตกแต่งของโรงแรมเมากครับ แถมยังมีความสงบเงียบและเป็นส่วนตัวมาก

อาหารของโรงแรมรสชาตดีมาก อันนี้ชมเลยครับ

โรงแรมเดินไปวัดพระสิงห์สะดวกมาก และไม่ไกลจากถนนคนเดิน สามารถเที่ยวได้สะดวกครับ

2  ขอบคุณ ManInThai
รีวิวเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2019

โรงแรมราชมรรคามีบรรยากาศ สงบ รมรื่น มีความเป็นเชียงใหม่ล้านนา อาหารอร่อย บริการเยี่ยม ชอบและประทับใจมาก ได้รับการบริการมากกว่าที่คิดไว้เยอะ การตกแต่งก็สวยงามมาก การเดินทางก็เดินทางสะดวก เพราะอยู่ใจกลางเมือง ถัดจากวัดพระสิงห์มาเล็กน้อย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ MeJai_MJ
รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2018

เพิ่งเคยเข้าพักครั้งแรกแต่ประทับใจตั้งแต่จอดรถ เพราะพนักงานมาช่วยเหลือตั้งแต่ถอยจอดจนส่งที่ห้องพัก ห้องเป็นสไตล์แอนทีคออกแนวจีน เพราะมีเฟอร์นิเจอร์แบบจีนโบราณ ที่กลอนประตูก็เป็นแบบโบราณ อาหารเช้าดีมากและอร่อย คิดว่าจะไปพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ hamtaro55
รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ได้มาพักทีโรงแรมราชมารรคคาเป็นครั้งที่2 ยังคงประทับใจในการบริการของพนักงาน และชื่นชอบในการตกแต่งของโรงแรมเป็นอย่างมาก มีความสงบเงียบและพักผ่อนได้เป็นส่วนตัวมาก
แนะนำอาหารของโรงแรมรสชาติดีมาก
โรงแรมมีข้อเสียเพียงข้อเดียวที่อยากให้ปรับปรุงคือน้ำมีกลิ่นสนิม แต่เมื่อแจ้งพนักงานก็กระตือรือล้นในการแก้ไข อาจแก้ไขได้ไม่หมด 100%แต่ก็ทำให้ลูกค้ารู้สึกดีขึ้น
โรงแรมเดินไปวัดพระสิงห์สะดวกมาก และไม่ไกลจากถนนคนเดินวันอาทิตย์

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Savitree
รีวิวเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

โรงแรมที่ตั้งใจออกแบบด้วยความเป็นไทยล้านนาที่งดงามพร้อมการตกแต่งจัดวาง ชอบในองค์ประกอบที่ลงตัว แลความรุ่มรวยวัฒนธรรม กอปรกับสิ่งละอันพันละน้อยที่บรรจงจัดวางให้ดูงดงามยิ่ง
ห้องพัก : อาจดูเล็กไปเสียหน่อย แต่ก็จัดวางไว้เข้าที่เข้าทาง หากเพิ่มระเบียงที่ห้องพักให้ชื่นชมบรรยากาศของโรงแรมเสียหน่อยคงจะสมบูรณ์ยิ่งขึ้น
อาหาร : ขอแนะนำแกงหมู-โรตี เข้ากันอย่างลงตัวแลรสชาดละมุนลิ้นมากเลยทีเดียว, ส่วนอาหารเช้าที่นี่ก็ละเมียดในการนำเสนอให้ได้ทั้งอาหารตาแลอิ่มท้องด้วยความอร่อยดีแท้
สระว่ายน้ำ : ไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป แลได้อารมย์ผ่อนคลายกับความเขียวขจีของต้นไม้รายรอบ
การบริการ : ถือว่าเป็นโรงแรมที่ค่อนข้างสมบูรณ์ในทุกๆองค์ประกอบ รวมถึงการฝึกอบรมของพนักงานที่พร้อมให้บริการเป็นอย่างดี
โดยภาพรวม : เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่เราในฐานะนักเดินทางที่แสวงหาความสุขในการพักผ่อน ขอยกให้ "โรงแรมราชมรรคา" เป็นสถานที่สุดวิเศษในการพักผ่อนที่หนึ่งในความทรงจำเลยทีเดียว
***อีกประการหนึ่งที่เราเสียดายคือ ทางโรงแรมมีข้อจำกัด สงวนสิทธิ์ในการเข้าพักหากมีเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี เราจึงไม่ได้มอบประสบการณ์ดีๆและซึมซับความงดงามเหล่านี้ให้กับลูกๆที่พร้อมจะเรียนรู้โลกกว้าง ดังตั้งใจ***

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักส่วนใหญ่เป็นห้องสุพรีเรีย ขนาดไม่ใหญ่มากนัก ดังนั้นหากขอห้องที่ส่วนตัวและเห็นวิว อาจไม่มีให้เลือก ยกเว้น ห้องสวิท
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
3  ขอบคุณ Bhupodhipiphat