บรรยากาศดี มากๆ โรงแมนติดสุดๆ ตกแต่งสไตล์ไทย ในส่วนขอเจ้าหน้าที่ พนักงานทุกคนในโรงแรม มีความเป็นกันเอง บริการด้วยใจ ใส่ใจลูกค้า ประทับใจมากๆ สถานที่ตั้ง ไม่ไกลจากใจกลางเมืองมาก เดินทางสะดวก มีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอน
เรียน คุณPairry24ขอบพระคุณสำหรับคำชมในการเข้าพักและใช้บริการที่โรงแรมอนันตราเชียงใหม่รีสอร์ท ทางเจ้าหน้าที่ของโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่บริการของเราได้สร้างความประทับใจตลอดการเข้าพักทางโรงแรมจะพัฒนาการบริการเพื่อความพึงพอใจของลูกค้าต่อไป และ ทางเราหวังว่าจะได้ให้บริการท่านอีกในอนาคตครับด้วยความเคารพซาเรซ่า อิซวาร่าผู้จัดการทั่วไป
ติดแม่น้ำปิง โรงแรมสวย ชอบสไตส์การตกแต่งมากแต่ราคาห้องพักค่อนข้างแพง อาหารเช้าอร่อย อ่างอาบน้ำมีบานพับเปิด-ปิด เพื่อความเป็นส่วนตัวขณะอาบน้ำ หรือจะเปิดบานพับเพื่อชมวิวสวยด้านนอกห้องนอน การเข้าพักได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเป็นมิตร
เรียนTanaporn5145ขอบพระคุณสำหรับคำชมระหว่างการเข้าพักและใช้บริการที่อนันตราเชียงใหม่รีสอร์ท ทางโรงแรมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิงที่การให้บริการของเราทำให้คุณประทับใจครับทางเราจะพัฒนาคุณภาพการบริการของโรงแรมให้ดียิ่งขึ้นไป และหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการอีกครั้งในโอกาสต่อไปครับด้วยความเคารพซาเรซ่า อิซวาร่าผู้จัดการทั่วไป
ประทับใจสุดๆ กับสถาปัตยกรรมในส่วนของอาคารเก่าสไตล์โคโลเนียล ที่เป็นร้านอาหาร ประทับการตกแต่งในทุกส่วนของโรงแรม ให้อารมณ์เหมือนย้อนกลับไปยุคเก่า สถานที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิง วิวงามหยดย้อยไม่ว่าจะเป็นเบรคฟาสต์ หรือดินเนอร์ ขณะเดียวกันก็ไม่ไกลจากย่านใจกลางเมือง เดินนิดเดียวถึงไนท์บาร์ซา แอบเห็นว่า ถ้าใครอยากมีโมเมนต์พิเศษ สามารถจองโต๊ะดินเนอร์ส่วนตัวแบบมีฉากหลังเป็นแม่น้ำปิงได้ โรแมนติกเชียวพวกเราจองห้อง Kasara Suite ซึ่งมีขนาดกว้างขวางประมาณ 100 ตร.ม. จัดวางพื้นที่ใช้สอยไว้อย่างลงตัว มาพร้อมกับวิวแม่น้ำปิง บริการซักเสื้อวันละ 7 ชิ้น บริการเลาจ์ส่วนตัว มี Happy Hour สำหรับเครื่องดื่มแอลกอฮอลก์ช่วง 18-20 น. โดยในช่วงเย็นจะมีการเล่นขิม และรำไทยในสนามหญ้าตรงหน้าล็อบบี้สระว่ายน้ำสวย ฟิตเนส มีอุปกรณ์ออกกำลังกายครบ มีเจ้าหน้าที่ดูแลใกล้ชิด และรู้สึกว่าจะมีคลาสสอนโยคะด้วย หรือถ้าใครอยากได้เทคนิค สูตรลับทำอาหารไทยจากเชฟที่นี้ก็มีคลาสสอนทำอาหารไทยด้วย ในส่วนของเจ้าหน้าที่เป็นกันเอง ดูแลเอาใจใส่ดีมากในทุกๆส่วนของโรงแรม แฟนลืมของไว้ที่สระว่ายน้ำ มีเจ้าหน้าที่เดินตามเอาของมาคืนแบบไล่หลังแทบจะในทันที ที่ประทับใจเพิ่มขึ้นไปอีก คือ ทริปนี้เป็นการฉลองวันเกิดของตัวเอง พวกเราไม่ได้จองโต๊ะพิเศษ นั่งทานอาหารค่ำธรรมดา พอทานอาหารเสร็จเจ้าหน้าที่เดินถือเค้ก ร้องเพลงวันเกิดมาที่โต๊ะ 3-4 คน น่ารักสุดๆ แม้จะแอบเขินเล็กน้อย
เรียน คุณ LadyA14ขอบพระคุณมากครับสำหรับคำชมที่มีต่อโรงแรมอนันตราเชียงใหม่ ในช่วงวันพักผ่อนของคุณผมในฐานะของตัวแทนพนักงานทุกคนมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่การให้บริการของเราทำให้คุณประทับใจทางโรงแรมขอบคุณทีให้โอกาสเราได้บริการ และ พนักงานทุกคนก็มีความยินดีและเต็มใจให้บริการแขกทุกท่านอย่างเต็มความสามารถ สุดท้ายนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณกลับมาพักผ่อนที่อนันตราเชียงใหม่อีกครั้งครับด้วยความเคารพเรซ่า อิชว่าร่าผู้จัดการทั่วไป
เป็นโรงแรมที่หรูหราไฮโซมาก ตอนกลางคืนแค่เดินเข้าไปในตัวโรงแรม ก็จะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศโรแมนติกด้วยแสงเทียน ส่วนห้องพักกว้างขวางดี ตกแต่งภายในสไตล์ไทยที่ไม่เหมือนโรงแรมทั่วไป ห้องน้ำจะเป็นแบบเอเพ่นเล็กน้อย การบริการก็ดูใส่ใจลูกค้าดีแต่ประทานโทษ ราคานี้แพงมากครับทุกท่าน เลยเหมือนเป็นโรงแรมให้ชาวต่างชาติมาพักมากกว่า
เรียน eXoxideZขอบคุณมากครับสำหรับ คำชมที่คุณเขียนให้กับทางโรงแรมผมในฐานะตัวแทนของพนักงานน้อมรับทั้งคำติ และ ยินดี สำหรับคำชมเพื่อที่เราจะได้นำไปพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้่นไปอีกโดยรวมๆแล้ว โรงแรมของเรา ยินดีให้บริการแขกทุกชนชาติครับ ถึงแม้ว่าราคาห้องของเราค่อนข้างสูง แต่ผมขอรับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับการบริการของเราอย่างแน่นอนครับสุดท้ายนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาพักกับเราอีก ทางเรายินดีต้อนรับและรอให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างจริงใจครับด้วยความเคารพเรซ่า อิชวาร่าผู้จัดการทั่วไป
ผมมีโอกาสได้เข้าพักเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ผมต้องขอบคุณแผนกสำรองห้องพัก ที่ช่วยเหลือผมเกี่ยวการบริการพิเศษ โรงแรมได้เปลี่ยนอาหารเช้าจากบุฟเฟต์ เป็น Room sevices เนื่องจากผมต้องเดินทางแต่เช้ามืด รวมทั้งการอัพเกรดห้องพัก การบริการของพนักงานเอาใจใส่ และสุภาพ โดยเฉพาะพนักงานที่ บาร์ เป็นกันเอง ให้คำแนะนำเกี่ยวกับที่เที่ยวเป็นอย่างดีห้องพักมีขนาดใหญ่ ใกล้สระว่ายน้ำ ห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วน ตกแต่งเรียบง่าย สวยงาม ที่นอนนุ่มสบาย แต่ห้องผมอยู่ชั้นล่าง ทำให้ในห้องมียุงเยอะมาก แม้แม่บ้านจะนำที่ไล่ยุง แต่ผมก็ยังโดนกัดทั้งคืน มีจุดแดง ขึ้นแขน มากพอควร แต่ผมก็ยังอยากกลับไปที่นี่อีก