Ph031

ที่พักสวย บริการดี

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 พ.ย. 2019ผ่านมือถือ
ที่พักสวย ห้องพักกว้างขวาง ไวไฟเร็วดี เตียงนุ่มสบาย มีสิ่งอำนวยสะดวกครบครัน บรรยากากาศร่มรื่น มีสระว่ายน้ำด้วย เหมาะแก่การพักผ่อน วิวสวยมาก สบายตาสบายใจ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม อาหารเช้า มีหลากหลาย อร่อยดีครับ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 17 พ.ย. 2019
เรียน คุณ ph031,

ขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้อนันตราเชียงใหม่รีสอร์ท ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากการเข้าพักและใช้บริการของโรงแรม

ทางเราจะพัฒนาการบริการเพื่อเพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่านต่อไป และหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับและให้บริการอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

• Tripadvisor
0.5 กม. จาก อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.1 กม. จาก อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
4.3 กม. จาก อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Lol.travel
0.2 กม. จาก อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Official Hotel
4.0 กม. จาก อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Official Hotel
1.9 กม. จาก อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
4.4 กม. จาก อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
Swimming Pool
3.4 กม. จาก อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
4.5 กม. จาก อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2019

แนะนำให้ลองมาจิบชาบ่ายริมแม่น้ำปิงที่โรงแรมอนันตราได้นะคะ ขนมที่นี่อร่อย บรรยากาศดี มีวิวถ่ายรูปสวยๆให้ถ่ายอัพลงอินสตราแกรมหรือเฟสบุ๊คก็ได้ค่ะ แถมที่นี่ผู้คนไม่พลุกพล่าน พนักงานที่นี่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีและน่ารักทุกคนค่ะ 👍🏻

1  ขอบคุณ TsKanokpitcha
GM_AnantaraChiangMai General Manager ของ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ TsKanokpitcha,

ขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้อนันตราเชียงใหม่รีสอร์ท ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากชายามบ่าย และการให้บริการของโรงแรม

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2019

สวัสดีคะทุกๆคน สำหรับรีวิวในทริปนี้ จะขอพาทุกๆท่านไปพักผ่อนสบายใจกันในแบบครอบครัวๆ ในภาคเหนือกันบ้างไปชมวิว รับบรรยากาศธรรมชาติที่แสนสบาย กับที่นี่ “อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา” ซึ่งสำหรับชื่อเสียง, ความหรูหราและก็เป็นที่สุดในการบริการ ตัวดิฉันเองก็ได้ยินมานานแล้ว คราวนี้จึงเป็นโอกาสที่ดีที่ได้เข้าพักที่รีสอร์ทตั้งแต่วันแรกพนักงานดูแลดีมาก ประทับใจ และก็แน่นอนคะที่จะไม่ลืมพาลูกๆไปพักผ่อนด้วยกันเหมือนเดิมคะ ทริปนี้จึงเป็นอีกทริปในแบบสไตล์ครอบครัวจริงๆ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ JurarutW
GM_AnantaraChiangMai General Manager ของ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ JurarutW

รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2019

สถานที่บรรยากาศดี บริการจากพนักงานดี สุภาพ มีบริการรถรับส่งสนามบิน นอกจาก welcome drink ยังมี welcome massage อีกด้วย ถ้าไม่ตั้งครรภ์ จะใช้บริการสปาแน่นอน แต่ในห้องพักมีฝุ่นในห้อง แฟนเป็นภูมิแพ้ จามทั้งวัน ควรปรับปรุงค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
1  ขอบคุณ GrandTour63307620689
GM_AnantaraChiangMai General Manager ของ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2019

เรียน GrandTour63307620689

ทั้งนีั้ทั้งนั้นทางโรงแรมต้องขออภัยเป็นอย่างสูง จากความไม่สะดวกสบายที่ได้รับ ระหว่างการเข้าพัก ทางเราจะทำการปรับปรุง และ แก้ไขปัญหาดังกล่าว เพื่อไม่ให้เกิดขึ้นกับลูกค้าท่านอื่นๆอีกครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2019

ได้รับประสบการณ์ใหม่ในการเข้าพัก ถึงแม้อากาศจะมีมลพิษ แต่โดยรวมของโรงแรมและการบริการเป็นสิ่งดีและทำให้อยากกลับไปรับการบริการอีกถ้ามีโอกาศ มีเรื่องของรถเวลาออกไปข้างนอกเรียกราคาสูงและไม่ทอนเงินทำให้รู้สึกไม่ค่อยประทับใจ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Chotika1985
GM_AnantaraChiangMai General Manager ของ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Happiness22918546563

ขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้อนันตราเชียงใหม่รีสอร์ท ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม

เนื่องจากการเรียกรถข้างนอก เป็นการใช้บริการของขนส่งสาธารณะ ทางโรงแรมจึงขอบคุณที่แจ้งให้ทราบ ทางเราจะร่วมหาแนวทางป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

ทางเราจะพัฒนาการบริการเพื่อเพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่านต่อไป และหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับและให้บริการอีกครั้งในอนาคตครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นที่พักที่น่าไปดยือนเป็นอย่างมากเพราะมีความโดดเด่น และสวยงาม ราคาเหมาะสมกับห้อง การบริการของที่นี่พนักงานนั้นบริการดีมากๆ มีความเอาใจใส่ลูกค้ามากๆ ส่วนเรื่องของอาหารนั้นก็ถือว่าอยู่ในระดับที่อร่อยพอใช้ได้

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Pathomphorn C
GM_AnantaraChiangMai General Manager ของ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

เรียน คุณ checkky_pc