ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 27% (ราคาเฉลี่ย ฿909/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿668) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 27% (฿909) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
เป็นประสบการณ์ที่ดี ทั้งเรื่องการบริการ ความสะอาดตลอดจนการควบคุมดูแลเรื่องมาตรการช่วงโควิดเป็นอย่างดีเยี่ยมอาหารเช้าที่คุณภาพดีมาก วิวสระน้ำดีมาก พนักงานทุกคนถูกฝึกอบรมมาอย่างดี ถ้าได้กลับมาเชียงใหม่ครั้งต่อไปจะกลับมาพักอีกอย่างแน่นอน
เรียน คุณ songpolpolkeaw,ขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้อนันตราเชียงใหม่รีสอร์ท ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากท่านที่ได้ใช้บริการของโรงแรมทางเราจะพัฒนาการบริการ และรักษามาตรฐานการบริการ เพื่อเพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่านต่อไป และหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตครับด้วยความเคารพซาเรซ่า อิซวาร่าผู้จัดการทั่วไป
สถานที่กว้างขวาง สะดวกสบาย พนักงานบริการดีเยี่ยม ทางโรงแรมอัพเกรดห้องให้ ห้องพักเตียงนอนสบายมากๆ เตียงking นุ่มสบายสุดๆ เครื่องปรับอากาศเย็นทั่วถึง เสียตรงตู้เย็นเล็กไปหน่อย แสงไฟในห้องน้อยไป ห้องน้ำไม่มีสายชำระ
เรียน คุณ teera216,ขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้อนันตราเชียงใหม่รีสอร์ท ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากท่านที่ได้ใช้บริการของโรงแรมเนื่องจากรีสอร์ทของเราได้รับการออกแบบด้วยแสงไฟที่นุ่มนวลเพื่อสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ทั้งนี้เราทราบดีว่าแขกบางท่านชอบแสงไฟที่สว่าง เพื่ออ่านหนังสือ หรือแต่งหน้า หากท่านต้องการปรับไฟที่มีสว่าง ท่านสามารถแจ้งกับทางพนักงานของเราได้ครับ ซึ่งทีมบริการด้านเทคนิคของเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะทำการติดตั้งไฟเพิ่มให้ครับทางเราจะนำคำแนะนำเรื่องการติดสายชำระมาพิจารณา เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การเข้าพักของลูกค้าและทางเราจะพัฒนาการบริการเพื่อเพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่านต่อไป และหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตครับด้วยความเคารพซาเรซ่า อิซวาร่าผู้จัดการทั่วไป
ครั้งแรกของการมาเข้าพักที่โรงแรมอนันตรา เชียงใหม่ เพื่อมาพรี ฮันนีมูนกันค่ะ ได้เข้าพักในห้องสวีท ห้องกว้าง สะอาด มีการเตรียมดอกไม้ และ กิมมิก สำหรับการฮันนีมูนให้ น่ารักมากค่ะ ประทับใจกันทั้งคู่ และ คิดว่าจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ
เรียน คุณ yingpinka,ขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้อนันตราเชียงใหม่รีสอร์ท ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากท่านที่ได้ใช้บริการของโรงแรมทางเราจะพัฒนาการบริการ และรักษามาตรฐานการบริการ เพื่อเพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่านต่อไป และหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตครับด้วยความเคารพซาเรซ่า อิซวาร่าผู้จัดการทั่วไป
โรงแรมสวยงาม สะอาด บริการดีมากทุกจุด อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย the service 1921 อาหารอร่อยสมกับรางวัลมิชลิน สปาในโรงแรมบริการดีมาก ฟิตเนสกว้างขวางมีจุดที่ควรปรับปรุง 2 ข้อ1. ควรติดตั้งสายฉีดชำระในห้องน้ำ2. ควรเพิ่มความแรงและความเสถียรของสัญญาณ wifi
เรียน คุณ v0rap0lm,ขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้อนันตราเชียงใหม่รีสอร์ท ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากท่านที่ได้ใช้บริการของโรงแรมทางโรงแรมอนันตราขออภัยเป็นอย่างสูงที่คุณ v0rap0lmไม่ได้รับความสะดวกในเรื่องของสัญญาณอินเทอร์เน็ต หากสัญญานอินเทอร์เน็ตในบริเวณที่ท่านเชื่อมต่อสัญญาณมีปัญหา ท่านสามารถแจ้งกับพนักงานของเราได้โดยตรง เพื่อให้การบริการและการช่วยเหลือปัญหาดังกล่าวเป็นไปอย่างรวดเร็วครับทั้งนี้ทางเราจะนำคำแนะนำเรื่องการติดสายชำระมาพิจารณา เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การเข้าพักของลูกค้าและทางเราจะพัฒนาการบริการเพื่อเพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่านต่อไปครับหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับ และให้บริการคุณอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ครับซาเรซ่า อิซวาร่า ผู้จัดการทั่วไป
มีการให้บริการที่ดีมาก พนักงานพร้อมให้ให้บริการเเละช่วยเหลือ รสชาติาหารดี อาหารอร่อย หลากหลาย ทั้งไทย จีน เเละตะวันตก โดนเฉพาะแกงเขียวหวานเนื้อ ห้องพักสะอาด กว้างขวาง มีอ่างอาบน้ำ กลางห้อง มีการเเบ่งส่วนห้องอาบน้ำเเละห้องปลดทุกช์
เรียน คุณ scicnx2,ขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้อนันตราเชียงใหม่รีสอร์ท ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากท่านที่ได้ใช้บริการของโรงแรมทางเราจะพัฒนาการบริการ และรักษามาตรฐานการบริการ เพื่อเพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่านต่อไป และหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตครับด้วยความเคารพซาเรซ่า อิซวาร่าผู้จัดการทั่วไป