สถานที่ สวยงามสวยสะอาดตา ห้องพักกว้างขวาง สะอาดมีกลิ่นหอม เตียงสะอาดไม่มีกลิ่นอับ พนักงานมีความกระตือรือร้นในการจะให้บริการ และช่วยเหลือ สระว่ายน้ำสะอาด อาหารพื้นเมืองรสชาติดี ใกล้เคียงต้นตำรับ อาหารอื่นๆทำได้ดีมากๆ
เรียน คุณ kasidith2022ขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้อนันตราเชียงใหม่รีสอร์ท ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากท่านที่ได้ใช้บริการของโรงแรมทางเราจะพัฒนาการบริการ และรักษามาตรฐานการบริการ เพื่อเพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่านต่อไป และหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตครับด้วยความเคารพชิน พิทักษ์ นรเทพกิตติผู้จัดการทั่วไป
บรรยากาศดีค่ะ เซอร์วิสดี แต่ติดที่พนักงานสื่อสารไม่ตรงกัน แจ้งคนละแบบ แต่ไม่ติดใจอะไรมากมายค่ะ โดยรวมโอเคมาก มีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ เสียดายช่วงที่เข้าพักฝนตกตลอดเวลา และมีการปรับปรุงสระว่ายน้ำและส่วนของหน้าโรงแรมบดบังทัศนียภาพ แต่ทางโรงแรมแจ้งก่อนแล้วเลยเข้าใจได้และทำใจไประดับนึงค่ะ
เรียน คุณ yuyeeeenขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้อนันตราเชียงใหม่รีสอร์ท ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากท่านที่ได้ใช้บริการของโรงแรมทางเราจะพัฒนาการบริการ และรักษามาตรฐานการบริการ เพื่อเพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่านต่อไป และหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตครับด้วยความเคารพชิน พิทักษ์ นรเทพกิตติผู้จัดการทั่วไป
สะอาด ปลอดภัย อาหารอร่อย บริการดี บรรยากาศดี ผู้ให้บริการดี จะกลับมาใช้บริการอีก ควรมีราคาสมาชิก จะชวนเพื่อนๆมาพัก จุดที่ตั้งของโรงแรมอยู่ริมแม่น้ำทำให้ดูร่มรื่น เหมาะแก่การจัดงานเลี้ยงเช่นงานแต่งงาน เป็นต้น
เรียน คุณ rapeepank2022,ขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้อนันตราเชียงใหม่รีสอร์ท ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากท่านที่ได้ใช้บริการของโรงแรมทางเราจะพัฒนาการบริการ และรักษามาตรฐานการบริการ เพื่อเพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่านต่อไป และหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตครับด้วยความเคารพซาเรซ่า อิซวาร่าผู้จัดการทั่วไป
ชอบมากค่ะ โดยเฉพาะเตียงนอน นอนสบายมากแลบไม่อยากตื่นเลย พนักงานบริการดีเป็นมิตรทุกคน สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องโอเคมาก มีเครื่องชงกาแฟในห้องเลย กาแฟคือดีเลยค่ะ ความสงบงั้นอบมาก ได้ยินแต่เสียงธรรมชาติ ชอบมากๆค่ะ💕
เรียน คุณ MommyPan,ขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้อนันตราเชียงใหม่รีสอร์ท ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากท่านที่ได้ใช้บริการของโรงแรมทางเราจะพัฒนาการบริการ และรักษามาตรฐานการบริการ เพื่อเพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่านต่อไป และหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตครับด้วยความเคารพซาเรซ่า อิซวาร่าผู้จัดการทั่วไป
ห้องพักวิวสวนสวยมาก การบริการดีมากค่ะ ทั้งตอน Check-in และ Check-out จะมี Welcome Drink และผ้าเย็นบริการให้ ได้ใช้บริการเช่ารถพร้อมคนขับเพื่อพาเที่ยว คนขับบริการดีมากสามารถให้คำแนะนำและพาชมสถานที่ที่น่าสนใจ ราคาเช่ารถพร้อมคนขับเป็นแบบเหมาจ่ายราย ชม. ค่ะ
เรียน คุณ Bee A,ขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้อนันตราเชียงใหม่รีสอร์ท ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากท่านที่ได้ใช้บริการของโรงแรมทางเราจะพัฒนาการบริการ และรักษามาตรฐานการบริการ เพื่อเพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่านต่อไป และหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตครับด้วยความเคารพซาเรซ่า อิซวาร่าผู้จัดการทั่วไป