lheevip

โรงแรมสวย พนักงานดูแลดี น่ารักทุกคน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ม.ค. 2023
โรงแรมตกแต่งได้สวยงาม ห้องพักยิ่งสวย ออกแบบได้ดี เฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างดูลงตัว ห้องพักสะอาด อุปกรณ์อำนวนความสะดวกครบ wifi แรงดี ที่นอนดีนอนสบาย พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีมาก ประทับใจกันทั้งครอบครัว อาหารเช้าคือจัดเต็ม เมนูให้เลือกเยอะมาก รสชาดดี น่าทานทุกอย่าง การเดินทางมาโรงแรมสะดวก เดินทางเที่ยวต่อในเมืองเชียงใหม่ได้สะดวกมาก
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2023
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ตอบกลับเมื่อ 8 ม.ค. 2023
เรียน คุณ Iheevip,

ขอบพระคุณสำหรับคะแนนรีวิวการเข้าพักที่มีให้อนันตราเชียงใหม่รีสอร์ท ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม

ทางเราจะพัฒนาการบริการเพื่อเพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่านต่อไป และหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตครับ

• Shangri-La.com
0.5 กม. จาก อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.1 กม. จาก อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
4.3 กม. จาก อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Lol.travel
0.2 กม. จาก อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
4.0 กม. จาก อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.9 กม. จาก อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
4.4 กม. จาก อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
Swimming Pool
3.4 กม. จาก อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
4.5 กม. จาก อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2022

การติดตั้งม่านที่ไม่สามารถป้องกันแสงในตอนเช้าได้ 100% ทำให้จำเป็นต้องตื่นเช้าเพราะแสงรบกวนแต่เช้าตรู่ และได้รับการจัดห้องพักที่ไกลจากทางออก และลานจอดรถมากๆ ทั้งที่จอฃพักต่อเนื่องถึง 3 คืน
น้ำซุปก๊วยเตี๋ยวเค็มมากๆ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ rattais2022
Pitak Norathepkitti Owner ของ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2023

Dear Khun rattais2022,

Thank you very much for taking the time to share us about your experience at Anantara Chiang Mai Resort.

I am truly sorry to learn that the experience from the team left the negative memories when you were here with us. I am glad that you have provided such constructive feedback which allows us to learn and work with the improvement. I wish I could turn back the clock and redo what was happened, but we could not. I could only once again to express my sincerest apologies for the unfavourable experience. This is definitely not the standard service that Anantara Chiang Mai Resort are providing to our guests.

I do hope that we could have a chance to serve you again in the future. Please allow me to be your contact person here and feel free to reach out to me at pitak_no@anantara.com if I could be any assistance.

Best regards,

Chin Pitak Norathepkitti
General Manager

รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมสะอาด พนักงานห้องอาหาร และBellboyดี แต่Receptionใช้เวลาในการเช็คอินนานเกินไป และไม่ได้รับD$ โดยที่ไม่มีการแจ้งใดๆ และเราจองตรงกับทาง รร และReceptionทุกครั้งที่เดินผ่านไม่มีการทักทายแขกใดๆ ต่างกับ รร อื่นๆ

ขอบคุณ saiparnparnz
Pitak Norathepkitti Owner ของ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ saiparnparnz,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านสำหรับคะแนนรีวิวการเข้าพักที่มีให้อนันตราเชียงใหม่รีสอร์ท

ในส่วนของD$ที่คุณได้แจ้งมานั้น เนื่องจากเป็นการสื่อสารภายในที่คลาดเคลื่อน ทางโรงแรมได้ให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทำการตรวจสอบ พร้อมทั้งหาทางแก้ไขเพื่อไม่ให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีก อีกทั้งได้ทำการแก้ไขให้ในระบบแล้วครับ ซึ่งจะใช้เวลาทำการ 3-5 วัน เพื่ออัพเดทD$ครับ

ในส่วนของการบริการของพนักงานต้อนรับ กระผมจะแจ้งให้แผนกที่เกี่ยวข้องทราบ และดำเนินการปรับปรุงในทันที เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การเข้าพักของลูกค้าและทางเราจะพัฒนาการบริการเพื่อเพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่านต่อไป

หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับ และให้บริการคุณอีกครั้งในอนาคตครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2022

มาที่ Anantara Chiangmai หลายครั้งประทับใจทุกครั้ง พนักงานต้อนรับน่ารักดี และครั้งนี้พนักงานต้อนรับ และ ในส่วน Room service ก็ยังรักษามาตรฐานไว้ได้เหมือนเดิมครับ แต่ที่ไม่ประทับใจในครั้งนี้คือในส่วนของอาหารเช้า ที่ไม่ค่อยหลากหลาย และพนักงานบริการในส่วนของ Restaurant and bar ไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ อยากให้ปรับปรุงหรือมีการอบรมพนักงานในส่วนนี้ด้วย

ขอบคุณ Noddyclub
Pitak Norathepkitti Owner ของ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Noddyclub,

ทางโรงแรมขออภัยในส่วนของการบริการที่ไม่ตรงกับความต้องการและความคาดหวังของท่าน ทางเราจะนำคำติชมของท่านไปพัฒนาการบริการเพื่อเพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่านต่อไป และหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2022

ดีมากค่ะแนะนำ ห้องพักสวย ทำความสะอาดดีมาก พนักงานมีความprofessional ยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจให้บริการ แต่ว่าเรื่องใบกำกับอยากให้เพิ่มความเร็วนิดนึงค่ะ (อาจเป็นเพราะเขียนมือเลยช้านิดนึงค่ะ) แต่โดยรวมดีมากๆ

ขอบคุณ tepparakinter

เรียน คุณ tepparakinter,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

ประทับใจตั้งแต่ welcome drink และการบริการในแต่ละจุด พนักงานยิ้มแย้ม เข้ามาช่วยเหลือบริการดีทุกอย่าง เราจองห้องพักติดสวนไปในชั้นที่ 1 วิวดีมากๆ สงบ และไม่วุ่นวายเลย ถ่ายรูปได้ทุกมุมของโรงแรม สวยมากๆ รอบหน้าถ้ามีโอกาสกลับไปอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ nuntikarnj
Pitak Norathepkitti Owner ของ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Nuntikarnj.