v0rap0lm

กลับมาพักอีกครั้ง เป็นครั้งที่ 4

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 พ.ค. 2024
ประทับใจในทุกส่วนของการบริการ เอาใจใส่ในทุกรายละเอียดของลูกค้า ทุกครั้งที่กลับมาเห็นการปรับปรุงสิ่งที่เคยบกพร่องให้ดีขึ้นทุกครั้ง เป็นที่ที่มาแล้วได้พักผ่อน และผ่อนคลายอย่างแท้จริง
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ตอบกลับเมื่อ 28 พ.ค. 2024
เรียน คุณ v0rap0lm,

ขอบพระคุณสำหรับคะแนนรีวิวการเข้าพักที่มีให้อนันตราเชียงใหม่รีสอร์ท ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม

ทางเราจะพัฒนาการบริการเพื่อเพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่านต่อไป และหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตครับ

ผู้จัดการทั่วไป
1.5 กม. จาก อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
รวมอาหารเช้า
  • Shangri-La.com
0.5 กม. จาก อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.2 กม. จาก อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.1 กม. จาก อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
4.3 กม. จาก อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Algotels
3.1 กม. จาก อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
4.4 กม. จาก อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.7 กม. จาก อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
4.5 กม. จาก อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2023

ขอขอบคุณทางคุณน้ำหนึ่งและคุณโจ้และทีมงานโรงแรมอนันตราทุกๆคนเลยนะคะ ที่คอยดูแลเราทั้งคู่อย่างดีตั้งแต่วันที่เริ่มคุยกันจนถึงวันงาน ทุกๆคนดูแลเราทั้งคู่ดีมากจริงๆค่ะ งานออกมาดีมากเลย แขกในงานชมเยอะมากๆในการทำงานของทีมว่ามืออาชีพ เป็นงานแต่งงานที่น่ารัก อบอุ่นแบบที่เราอยากให้เป็นซึ่งทำมาได้ตอบโจทย์เรามากๆตั้งแต่แพลนงานกันเสร็จ เราทั้งคู่ประทับใจและขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ ratcha_ye
Pitak Norathepkitti Owner ของ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ ratcha_ye,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2023

เป็นการไปเชียงใหม่ และเข้าพักที่อนันตราครั้งแรก.. ประทับใจพนักงานบริการดี มีปัญหาอะไรสามารถช่วยเหลือได้
ห้องที่พักสะอาด โปร่งสบาย
ที่นอนนุ่มมากไม่อยากตื่นเลยค่ะ ได้มาพักผ่อนจริงๆ อยากอยู่แต่ในโรงแรม โรงแรมสวย Location ดีเดินทางง่าย ขับกลับสนามบินไม่เกิน20นาที

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ akanokwanwork
Pitak Norathepkitti General Manager ของ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2023

Dear akanokwanwork,

Sawasdee jao!

Thank you so much for taking the time to write such a wonderful review of Anantara Chiang Mai. We are delighted to hear that you enjoyed your stay with us and found our staff to be helpful and friendly.

We are also glad that you were impressed with our clean and comfortable accommodations, as well as our convenient location. We strive to provide our guests with the best possible experience, and we are always looking for ways to improve.

We hope to have the pleasure of welcoming you back to Anantara Chiang Mai soon.

Sincerely,
Chin and the team

รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

โรงแรมบรรยากาศ​ดี ส่วนกลางโรงแรมเปิดโล่ง โปร่งสบาย เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก ห้องพักโดยรวมสะอาดดี มีเครื่องฟอกอากาศติดตั้งทุกห้อง แต่ห้องน้ำชักโครกค่อนข้างเล็กถ้าเทียบกับโรงแรมอื่นที่เคยพักมา อาหารเช้าค่อนข้างดีมาตรฐาน​โรงแรม พนักงานบริการดีตลอดการเข้าพัก ทุกคนมีความตั้งใจทำงานและบริการด้วยใจ โดยเฉพาะคุณกุ๊ (kuh) น่ารักมาก ถามตลอดพักสบายไหม นอนหลับสบายไหม แสดงถึงความใส่ใจมาก ส่วนยุงที่หลายคนกังวลก็อาจจะมีบาง แต่ไม่ได้มากอย่างที่คิด​ ถ้ามีโอกาศจะกลับมาพักอีกแน่นอน 🌟✨

ขอบคุณ Apicha P
Pitak Norathepkitti Owner ของ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Apicha P,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เราขอบคุณสถานที่โรงแรมอนันตราที่เป็นส่วนหนึ่งในการจัดงานแต่งของเราครั้งนี้มากค่ะ ทีมงานดูแลดีมากโดนเฉพาะพี่น้ำหนึ่งและทีมออแกไนท์พี่โจ้ น่ารักและอบอุ่นมากค่ะเราหวังไว้เป็นอย่างยิ่งเราจะกลับมาอีก อบอุ่นมาก คิดถึงมากๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ jernzy2023
Pitak Norathepkitti Owner ของ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ jernzy2023,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

วันนี้ได้มีโอกาสเข้าไปใช้บริการสปา สถานที่สวยงามมากค่ะ ขอชมน้องๆพนักงานสปาบริการดีมากค่ะ โดยเฉพาะคุณBeeนวดดีมากๆค่ะ รู้สึกผ่อนคลายมากๆ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ ส่วนของโรงแรมห่องสวยสะอาดโดยรวมแล้วดีมากๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ pim_pimlada266
Pitak Norathepkitti Owner ของ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ pim_pimlada266,