StayForLong
Vio.com
Expedia.comUS$36
Agoda.comUS$25
Trip.comUS$27
รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2014

ห้องพักมีจำนวนเยอะ เพียงพอหากต้อง walk in ภายในห้องค่อนข้างเก่า แต่ก็สะอาด ทำเลโรงแรมอยู่ไกลจากศูนย์กลางการเที่ยวเชียงใหม่นิดหน่อย จึงเหมาะกับคนที่มีรถส่วนตัว หรือไม่ต้องเรียกแท๊กซี่มาส่ง พนักงานตรงล๊อบบี้บริการดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ fan_amp
รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2014

พนักงานต้อนรับ ที่ชื่อ Yanisa c. เป็นพนักงานที่แย่มาก ตั้งแต่เข้าพักโรงแรมมา พนักงานคนนี้ แย่ที่สุด ที่เคยเจอมา ( ฉุน!) ไม่รู้จักการไหว้สวัสดี ขนาดเรายกมือไหว้ก่อนนะเนี่ย( ไหว้รีเซฟชั่นก่อน นี้ตูเอาเงินมาให้คุณนะเนี่ย) พูดไม่ดี จะไม่มาอีก โรงแรมนี้ สัญญา

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ iPhone17
รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2013

ผมพักลานนาพาเลซหลายครั้ง เพราะใกล้กับที่ทำงาน และการบริการดีเยี่ยม ทุกคำขอของลูกค้าจะได้รับการดูแลอย่างเอาใจใส่ พี่ผู้จัดการใจดีมาก พนักงานทุกคนก็ยิ้มแย้มแจ่มใส่ให้บริการอย่างดี การเดินทางสะดวกสบายเพราะโรงแรมตั้งอยู่บนถนนช้างคลาน ไม่ไกลจากไนท์บาซา สถานที่ช็อปสุดอมตะของเชียงใหม่ ที่ปัจจุบันอาจซาลงไปบ้างเพราะที่ท่องเที่ยวที่ช็อปเชียงใหม่เยอะเหลือเกิน แต่ถ้าเป็นวันธรรมดาไม่มีถนนคนเดินก็ตรงนี้แหละคับคึกคักดี เดินจากโรงแรมไปได้ไม่ไกล ก่อนถึงไนท์ฯ จะผ่านช็อป Lacoste ด้วย บางทีมีลดราคาด้วยนะ น่าสนใจมากเลย เยื้องๆกับ รร.แชงการีลา นั่นเอง สำหรับแถวโรงแรมก็มีร้านอาหารหลายร้าน ที่แนะนำคือ ข้าวต้มร้านเล็กๆ อยู่ฝั้งเดียวกับโรงแรม เยื้องๆกับ เซเว่น สะดวกซื้อ ออกจากโรงแรมเลี้ยวขวาผ่านหน้า รพ.เลยหน้า รพ.ไปก็เป็นร้านข้าวต้มอร่อยมาก ถ้าไม่ไปไกลหน่อยเช่น ร้านย้ง แถวสวนดอก ละก็แนะนำร้านนี้เลย อร่อยมาก สำหรับห้องพักที่นี่สะอาดตามมาตรฐานโรงแรม 4 ดาว แต่ถ้าขอเป็นห้องมุม (ห้องแรกหรือห้องสุดท้ายของชั้น) จะได้ห้องกว้างกว่าห้องปกติ และที่สำคัญขอเป็นห้องฝั่งดอยนะคับ เพราะจะได้วิวดอยสุเทพด้วย กลางคืนจะเห็นไฟเปิดบนพระตำหนักและที่พระธาตุก็ทำวัตรเย็นที่ห้องพักได้เลย เป็นอีกโรงแรมที่อยากแนะนำครับ ปล.ถ้าโรงแรมเปลี่ยนเมนูอาหารเช้าเอาแบบหมุนเวียนก็จะดีมากเลยนะครับ เพราะตรงนี้จุดเดียวเท่านั้นที่น่าจะปรับเพิ่ม เพราะอาหารเช้าเป็นรูปแบบเดียวกันตลอดระยะเวลาหลายปีที่วนเวียนไปพักนะ อาหารเยอะครับ แต่อยู่หลายวันอย่างผมมันก็นะ แต่อย่างอื่นสุดยอดครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2012
1  ขอบคุณ Littlejoe72
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

อยู่ในระยะเดินเพียง 5 นาทีจากบริเวณตลาดกลางคืน และนั่งรถไปยังสนามบินได้สะดวก พนักงานเอาใจใส่และห้องพักก็สะดวก แต่การตกแต่งค่อนข้างพื้นๆ ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของโรงแรมนี้คืออาหารเช้าที่ไม่เพียงพอ มีอาหารเหลือเพียงเล็กน้อยทั้งสองครั้งที่เราไปใช้บริการ แต่ก็คิดว่าจะพักที่นี่อีก

ขอบคุณ PeterAUCNX
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เดินทางสะดวกสบาย อยู่ในตัวเมือง ไปเที่ยวตลาดวโรรส และไนท์พาซ่า สะดวกมาก
ห้องพักสะอาด วิวสวยมาก ทางด้านภูเขา ไปเที่ยวสวนสัตว์และดอยสุเทพ สะดวกมีรถสองแถวผ่านหน้าโรงแรม คนละ 30 บาทเท่านั้น รถวิ่งรอบเมืองได้ชมวิวไปด้วย และมหาลัยเชียงใหม่มีดอกไม้สวยงาม

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2011
ขอบคุณ Mam159