TheN00N
เกาะสมุย, ไทย

ใกล้ไนท์บาซาร์

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ธ.ค. 2012
ได้เข้าพักที่เซ็นทารา ดวงตะวัน เชียงใหม่หลายครั้งแล้วแต่ครั้งแรกที่เขียนรีวิวกับโรงแรมแห่งนี้นะครับ อยู่บริเวณไนท์บาซาร์เลยครับ เดินทางสะดวกสบาย หาของกินง่ายมากเลย ห้องพักก็ดีมีการปรับปรุงขึ้นบ้างเมื่อเทียบกับครั้งก่อนๆ อาหารเช้าดี หลากหลายครับแต่การบริการของแผนกต้อนรับไม่ค่อยดี่เท่าไหร่ ไม่ค่อยยิ้มแย้มเหมือนไม่ค่อยอยากบริการ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2012
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
3.8 กม. จาก โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่
  • Algotels
3.5 กม. จาก โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่
  • eDreams
1.3 กม. จาก โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่
  • Algotels
0.6 กม. จาก โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่
3.9 กม. จาก โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่
  • eDreams
3.4 กม. จาก โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่
  • Algotels
3.3 กม. จาก โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่
4.0 กม. จาก โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่
  • eDreams
0.7 กม. จาก โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่
Swimming Pool
2.8 กม. จาก โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมนี้ดูดีจากล็อบบี้ แต่ห้องพักดูเก่าและมีคราบอยู่บนพรม สภาพห้องก็ไม่ดี แต่ทำเลยอดเยี่ยม อยู่ติดกับตลาดกลางคืน และเมื่อคุณช้อปปิ้งจนพอใจแล้ว แค่เงยหน้าขึ้นมามอง คุณก็จะเห็นโรงแรมของตัวเองแล้ว พูดได้ว่าคุณภาพโรงแรมนี้พอๆ กับโรงแรม Motel 6 (เชนโมเต็ลชื่อดังในอเมริกา) แต่สระว่ายน้ำเขาดูดีนะ และเขาก็มี happy hour ที่ดีทีเดียว

2  ขอบคุณ aujusali
Centara D Front Office Manager ของ โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2012

Dear aujusali,

Your valued comments on the condition of room and carpet were
Brought into our attention Thank you for your time to let us know
How to improve the product

The Hotel Management

รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เทรเวลเอเจ้นต์ของเราจองโรงแรมนี้ให้ ทำเลอันยอดเยี่ยมของโรงแรมนี้เป็นข้อดีเพียงข้อเดียว โรงแรมมันใหญ่มากและไม่มีความเป็นส่วนตัว ทางเข้าดูดี แต่ห้องพักโทรมมาก ห้องเราเหม็นกลิ่นยากันยุงแรงมากๆ ทำยังไงก็ไม่หายเหม็น อ่างอาบน้ำในห้องเราน้ำก๊อกไหลไม่หยุดและปิดก็ไม่ได้ ฉันไม่แนะนำโรงแรมนี้ หาโรงแรมที่ "ราคาดีกว่า" จาก ทริปแอดไวเซอร์ (Trip Advisor) แล้วคุณจะพบโรงแรมอื่นที่ดูดีกว่าในราคาที่พอๆ กัน

ขอบคุณ Amanda W

Dear Amanda W,

We deeply sorry to know that our room where you stayed in
Did not meet your expectation, your kind comments were
Brought into the attention of all Management team

Thank you for your time to write us your value feedback

The Hotel Management

สระว่ายน้ำของที่นี่ยอดเยี่ยมมาก มีเตียงผ้าใบเตรียมไว้ให้เป็นตับเลย ทำเลดีเลยสำหรับการไปตลาดและมีระบบขนส่งให้ใช้งานตรงข้างหน้าโรงแรมเลย พนักงานให้ความช่วยเหลือดี อาหารเช้าดี ปรุงมาได้ถูกใจถ้วนหน้ากันทุกคน สำหรับตัวห้องพักจำเป็นต้องมีการปรับปรุงใหม่ แต่ก็สะอาดดี เราจะกลับมาพักที่โรงแรมแห่งนี้อีก

1  ขอบคุณ AllyBangkok

Dear AllyBangkok,

Thank you very much for your patronage and for your
Valued comments we look forward to the opportunity
Of bring service to you

The Hotel Management

รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมขนาดใหญ่และเก่าแต่มีครบทุกความต้องการพื้นฐาน เตียงนั้นโทรมแล้ว แต่คุณสามารถเปลี่ยนห้องได้ อาหารเช้าอยู่ในระดับมาตรฐาน เป็นอาหารตะวันตกพร้อมกับก๋วยเตี๋ยวแบบชาวเอเชีย อินเตอร์เน็ตต้องจ่ายต่างหากและช้ามาก สระว่ายน้ำสะอาดสะอ้านดี พนักงานเป็นกันเองดี มีผู้จัดนำเที่ยวของที่โรงแรมนั้นเองเืลือกใช้งานได้สะดวกมาก ทำเลดีมาก ทุกสิ่งที่คุณอยากทำในเมืองเก่านั้นอยู่ในระยะที่เดินไปได้ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นบาร์ ร้านอาหาร ตลาดกลางคืน... โดยรวมแล้วโอเคเลยแต่ก็ยังมีทางเลือกอื่นที่ให้คุณได้มากกว่าและดีกว่าในทำเลเดียวกันอยู่อีกอย่างแน่นอน

ขอบคุณ Mnelis
รีวิวเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2011

เข้าพัก10 วันค่ะ โรงแรมน่าอยู่มาก สะอาด และใกล้กับแหล่งshopping ดีมาก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2011
1  ขอบคุณ yana59