Aekkcha
ดานัง, เวียดนาม

ประทับใจ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 ส.ค. 2015ผ่านมือถือ
เมื่อผมมีโอกาสได้เข้าไปพักดุสิตดีทูผมคิดว่าสีสันและการตกแต่ดุสวยงามสะอาดมีครบสิ่งอำนวยความสะดวกพนักงานน่ารักห้องอาหารอาหารอร่อยคราบบาร์ตรงด้านหน้ามีไวท์ให้จิบเปิดทั้งกลางวันและกลางคืนราคาค่อยถือว่าใช้ได้คราบไม่ค่อยแพงเท่าไหล่แถมยังมีถั่วและข้าวเกรียบเป็นกับแกล้มด้วยคร่บอาหารไม่ค่อยหลากหลายเหมือเครื่อดุสิตทั่วไปคราบแต่อร่อย สระว่ายน้ำมีขนาดค่อนข้างเล็กรวมไปถึงบนาดของห้องด้วยคราบโดยรวมแร้วประทับใจคราบพนักงานบริการยิ้มแย้มแจ่มใส;")
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
ตอบกลับเมื่อ 21 ส.ค. 2015
เรียนท่านผู้มีอุปการะคุณ

ก่อนอื่นกระผมต้องขอขอบพระคุณมากครับสำหรับรีวิวเกี่ยวกับโรงแรมของเรา กระผมรู้สึกดีใจมากที่คุณมีความสุขและได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพักกับเรา
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป

• Shangri-La.com
Swimming Pool
2.8 กม. จาก โรงแรมดุสิต ดีทู
4.0 กม. จาก โรงแรมดุสิต ดีทู
3.8 กม. จาก โรงแรมดุสิต ดีทู
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ดีมากอีกแห่งในเชียงใหม่ ตอนไปพักเห็นอยู่ใกล้ตลาดไนท์บาซาที่เลื่องชื่อเลยตัดสินใจเข้าพัก ไม่ผิดหวังเลยเพราะโรงแรมดูสวย ทันสมัย ห้องพักกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานบริการดีมากตั้งแต่เข้าพักจนจบทริป ที่สำคัญสะดวกเพราะอยู่ใกล้ถนนใหญ่สามารถหาที่เดินเที่ยว รวมไปถึงอาหารการกินได้ดีมาก แนะนำให้ไปในวันลอยกระทงนอกจากอากาศจะดีมากแล้ว ยังได้เห็นขบวนแห่ที่สวยวิจิตรอลังการมากด้วย เป็นการยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวเลย

ขอบคุณ sorn44
Tatcha R General Manager ของ โรงแรมดุสิต ดีทู เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

dear valued guest,

delightful day to you from dusitD2 chiang mai.

thank you very much for your kind words about our hotel. i am thrilled to learn that you appreciated the good service from our staff as well as the room and the hotel in general.

the team and I look forward to welcoming you back again in the near future.

Delightfully,
tatcha riddhimat
general manager

รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โลเคชั่นเป๊ะ เดินทางสะดวกมาก ยื่นตัวออกมาก็ไนท์บาซาร์พอดี
ห้องพักกระทัดรัด เตียงใหญ่ หมอนนุ่มเหลวถูกใจ ไฟสว่าง ปลั๊กหลายจุด
อาหารเช้าฟู เหมาะแก่การอยู่แบบมาไวไปไวไม่ต้องคาดหวังสิ่งใดมาก บริการใช้ได้ ไม่เสียชื่อเชนโรงแรมคนไทยแท้

ขอบคุณ Janejit
Tatcha R General Manager ของ โรงแรมดุสิต ดีทู เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2015

ทัชช ฤทธิมัต

รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2015

เคยไปพัก ห้องเล็ก แคบ มืด แต่ก็สะอาดดี ส่วน lobby ก็ตกแต่งสวย แต่รู้สึกสภาพแวดล้อมไม่ค่อยดี เวลาเดินออกมากลางคืน มันน่ากลัว บริการ ok ใกล้ไนท์พลาซ่า ใกล้โรงแรมอื่น เพราะเพื่อนพักที่อื่น บริการโอเค อาหารก็โอเค

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ reethon
Tatcha R General Manager ของ โรงแรมดุสิต ดีทู เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2015

เรียนท่านผู้มีอุปการะคุณ

สำหรับขนาดของห้องพัก ห้องพักของเราแบ่งเป็นสี่ประเภทครับซึ่งแต่ละประเภทได้มีการตกแต่งแบบลงตัวและลูกค้าสามารถเลือกจองห้องพักตามความต้องการและเหมาะกับการใช้สอยดังนี้ครับ
1. ห้องดีลักส์เป็นห้องที่มีขนาดมาตรฐาน 32 ตารางเมตร
2. ห้องคลับดีลักส์เป็นห้องที่มีขนาดมาตรฐาน 32 ตารางเมตรและอยู่ชั้นที่สูงมีสิทธิประโยชน์ของคลับเพิ่มเติม
3. ห้องสตูดิโอสวีทเป็นห้องที่มี1ห้องนอนและ1ห้องนั่งเล่นขนาด 64 ตารางเมตรและอยู่ชั้นที่สูงมีสิทธิประโยชน์ของคลับเพิ่มเติม
4. ห้องดีสวีทโอสวีทเป็นห้องที่มี2ห้องนอนและ1ห้องนั่งเล่นขนาด 128ตารางเมตรและอยู่ชั้นที่สูงสุดและมีสิทธิประโยชน์ของคลับเพิ่มเติม

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

ผมเข้าพักพร้อมกับเพื่อนอีก2คน ในห้องsuite ของโรงแรม โรงแรมตั้งอยู่ในใกล้ไนท์บาร์ซ่า ผมได้รับการบริการที่ดีมากจากพนักงาน พนักงานเอาใจใส่และดูแลพวกเราดีมาก ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง เตียงใหญ่มาก ห้องน้ำและห้องแต่งตัว มีขนาดใหญ่และแบ่งสัดส่วนได้ดี คลับของโรงแรมมีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ก็พอดีกับแขกที่ใช้บริการ แต่เครื่องดื่มช่วงเย็นรวมทั้งอาหารว่างน้อยเกินไปหากเทียบกับโรงแรมระดับเดียวกันอาหารเช้า มีไม่มาก แต่ก็อร่อย โดยรวมผมชอบโรงแรมนี้ และผมคงจะกลับไปอีกหากไปเชียงใหม่อีกครั้ง

3  ขอบคุณ IceTatchakorn
Tatcha R General Manager ของ โรงแรมดุสิต ดีทู เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2014

dear valued guest,

thank you for taking time to share your great experiences at dusitD2 chiang mai.

the entire team and i are extremely pleased that you enjoyed your stay, and your comments will certainly motivate us to continue our strive for excellence.

we look forward to welcoming you back in the not too distant future.

Delightfully and best regards,
tatcha riddhimat
general manager

รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2014

ก่อนจะเลือกที่นี่ ตัดสินใจไม่ถูกระหว่างเลอ เมอริเดียน กับดุสิต ดีทู
แต่ดูจากรีวิวหลายหลายที่ หลายคนชอบใจที่นี่มาก และคุณแม่ไม่ชอบนอนชั้นสูงๆ เพราะเคยเจอ แผ่นดินไหวเต็มๆที่เชียงรายมา จนล้มลง ดีว่าล้มบนที่นอนเลยไม่ได้รับบาดเจ็บ หลังจากนั้นท่านจะกลัวไม่ชอบนอนชั้นสูงๆ
ก็เลยได้เลือกโรงแรม ดุสิตดีทู เชียงใหม่

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่จัดสไตล์โมเดิอน การตกแต่งเน้นความเรียบง่าย แต่สบายตา

เริ่มจากฝ่ายจองห้อง
ดีมาก พูดจาสุภาพ ตอบคำถามได้ดี มีใจให้บริการ ทำงานรวดเร็ว

พนักงานส่วนหน้า
ในการทำเช็คอินและเอาท์ เร็วดีมาก ทั้งๆที่ช่วงที่เข้าพักมี ลูกค้าอยู่พอสมควร

ภายในห้อง
ไม่ถึงกับกว้างขวางมาก แต่มีทุกอย่างไว้ให้พร้อม ที่นี่ห้องน้ำจะไม่แยกส่วนเปียก และแห้งเอาไว้ เวลาอาบน้ำต้องอาบในอ่างอาบน้ำ ในห้องไม่มีสายชำระ

ในช่วงที่เข้าพัก คุณแม่ไม่สบายตั้งแต่เริ่มเช็คอินได้ไม่นาน จนลุกขึ้นไม่ได้เป็นเวลา สองวัน ในช่วงเช้า ตอนทานอาหารเช้าก็ลงไปทานอาหารไม่ได้ ทางโรงแรมยังให้เอาข้าวต้ม ผลไม้ ขึ้นมาให้คุณแม่ทานในห้องได้ พนักงานแต่ละคนคอยถามว่าขาดเหลืออะไร ให้ความช่วยเหลือดีมาก แม่บ้านก็นำน้ำเข้ามาเพิ่มไว้ในห้อง เพราะเห็นว่าไม่สบายต้องดื่มน้ำมากๆ

ทุกวันโรงแรมจะมีของที่ระลึก นำมาวางไว้ในกล่อง ที่หัวเตียง

คุณภาพในการนอนดีมาก ที่นอนหนานุ่ม มีแสงสว่างเพียงพอ มีหมอนเยอะมาก

อาหารเช้า มีไม่มากนัก แต่ก็ได้คัดสรรมาอย่างดี ซึ่งผิดกับบางที่มากด้วยปริมาณ แต่คุณภาพแย่ พนักงานในห้องอาหารก็ พูดจาให้คำแนะนำดี ไม่ว่าเรื่องของโรงแรม และสถานที่ต่างๆ

ในขณะที่คุณแม่ไม่สบายถ้าห้องพักใหญ่ๆคงจะลำบากมาก ที่นี่เหมาะแล้วที่จะใช้เวลาในขณะที่คุณแม่ป่วย เพราะเดินลงมา ก็ย่านการค้า ไปไหนสะดวก หาซื้อสิ่งของได้ง่าย

มีไวไฟให้ใช้ฟรีด้วยความเร็วโอเคเลย

ถือว่าเป็นโรงแรมที่ดีที่นึงในเชียงใหม่เลย

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ vpstar
Tatcha R General Manager ของ โรงแรมดุสิต ดีทู เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2014

เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ

ในนามของผู้บริหารของโรงแรมดุสิตดีทูเชียงใหม่ กระผมขอขอบพระคุณมากที่ท่านเลือกใช้บริการโรงแรมดุสิตดีทูเชียงใหม่ และ เสียสละเวลาในการเขียนรีวิวให้กับทางโรงแรมในครั้งนี้

กระผมและพนังงานทุกคนมีความยินดีมากที่ทราบว่าท่านมีความสุขและได้รับการบริการที่ดีและเอาใจใส่ตลอดการเข้าพักในครั้งนี้

ท้ายนี้เราหวังไว้ว่าคงจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไปนะครับ