กาดสวนแก้ว - ปิด
สถานที่

ที่น่าสนใจจะเป็นชั้นล่าง ที่เป็น ซุปเปอร์ , โซนอาหาร , ร้านขายของใรห้างที่เป็นจำพวกร้าน แบรนด์ต่างๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2020
Road13379473088
มาบ่อยครับ

ร้านโปรดยังอยู่ครับเลยต้องเเวะเวียนมาบ่อยๆ 555 กินอิ่มก็ร้องคาราโอเกะต่อครับ เพลินลืม ย้อนวัยจริงๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
Sompon W
เมืองเชียงใหม่, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 206 รายการ

รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นห้างที่เปิดมาเกือน 20 ปี สร้างด้วยอิฐแดง คงความสวยงามแบบล้านนา มีทางเชื่อม ระหว่างห้างฯกับ โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว อยู่ถนนห้วยแก้ว

ขอบคุณ darikam2014
รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

กาดสวนแก้ว เป็นอุทยานการค้าที่มีร้านค้ามากมาย สร้างมาเกือบ 20 ปีแล้ว คนที่ไปเยือนอาจไม่ได้ต้องการความหรูหรา ความใหม่เอี่ยมของห้างสรรพสินค้า แต่หากเป็นความคลาสสิค ตึกตกแต่งด้วยอิฐมอญ และร้านค้าที่อยู่คู่กับคนเชียงใหม่เป็นเวลานาน อยากให้ไปเดินกันเยอะๆ ไม่อยากให้ปิดตัวลง กลัวววว

2  ขอบคุณ ArtitaJi
รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ห้างสรรพสินในตัวเมืองเชียงใหม่ ที่เปิดมานานแล้ว ห้างนี้เรียกรถแดงมาง่ายมาก อยู่ไม่ไกลจากสถานีขนส่งช้างเผือก ตัวห้างมีโรงแรมโลตัสปางสวนแก้วอยู่เชื่อมกัน เดินทางมาพักและช้อปปิ้งที่นี้ถือว่าสะดวกมาก ข้างหน้าห้างจะตกแต่งสไตล์ล้านนานิดๆ ภายในห้างขายสินค้าตามห้างทั่วไป แต่ชั้นบนๆมักจะมี สินค้าแฮนเมด สินค้าพื้นเมืองจำหน่ายอยู่เยอะ

ขอบคุณ ogtel
รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2015

เป็นห้างที่เปิดมานานมากในเมืองเชียงใหม่ เป็นกิจการของคนท้องถิ่นอย่างแท้จริง ถึงแม้ตัวเองเป็นคนกรุงเทพ แต่ก็มาพักโรงแรมหลังกาดสวนแก้วเเล้วมีโอกาสมาเดิน พบว่าโอเคเลยนะ ดีมากๆ มีร้านอาหารดังครบ มีเซ็นทรัล แต่ว่าโรงหนังนี่เก่าไปหน่อย คงสู้เมเจอร์ไม่ได้ แต่ว่ามันก็คงเสน่ห์คนเมืองอยู่นะ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ armorpy
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

เป็นห้างที่เหมาะสำหรับ คนชอบเดินเที่ยวรอบคูเมือง แม้จะเป็นห้างท้องถิ่น แต่บรรยากาศภายในแฝงไปด้วยเอกลักษณ์ต่างๆ ที่ซ่อนไว้ซึ่งวัฒนธรรมของคนเหนือ(คนเมือง) ถ้าเรามีโปรแกรมว่าจะเดินเที่ยวรอบคูเมืองเชียงใหม่ ขอให้จุดหมายปลายทางสุดท้ายของการเดินเท้าเที่ยวรอบคูเมือง ไปจบที่ห้างกาดสวนแก้ว ก็จะทำให้ท่านผ่อนคลาย และหาที่พักรับประทานอาหารได้ครบครัน ทุกรูปแบบ โดยเฉพาะในเวลาเย็น จะมีตลาดของคนเมือง ด้วย

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ ahcomputer