กาดสวนแก้ว - ปิด
สถานที่

ที่น่าสนใจจะเป็นชั้นล่าง ที่เป็น ซุปเปอร์ , โซนอาหาร , ร้านขายของใรห้างที่เป็นจำพวกร้าน แบรนด์ต่างๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2020
Road13379473088
มาบ่อยครับ

ร้านโปรดยังอยู่ครับเลยต้องเเวะเวียนมาบ่อยๆ 555 กินอิ่มก็ร้องคาราโอเกะต่อครับ เพลินลืม ย้อนวัยจริงๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
Sompon W
เมืองเชียงใหม่, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 206 รายการ

รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2018

ดูเป็นห้างเก่าแก่ มีร้านอาหารหลากหลาย ราคาไม่แพง อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก มี top supermarket สำหรับซื้อหาของสดได้

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Namaru
รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ด้านหน้าจะมีตลาดนัด ของกินอร่อยดีครับ คนไม่เยอะพลักพล่านจนเกินไป ในห้างชั้นล่างสุดตอนนี้กำลังปรับปรุงนะครับ ไม่ทราบจะเสร็จตอนไหน

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Sukanchai K
รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2018

กาดสวนแก้วเป็นตลาดเก่าขึ้นชื่อ ข้างๆมี central กาดสวนแก้ว ที่มีการตกแต่งในโทนสีน้ำตาล ดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร ทำเลเดินทางง่าย เจริญมาก

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ reoku68
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ตลาดเก่าแก่ของเชียงใหม่ อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกถ้าพักที่โลตัสปางสวนแก้ว มีทางเข้าได้เลย ติดกับเซ็นทรัล มีขายของพื้นเมือง อาหาร และของฝากที่ระลึกมากมาย

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ohu2019
รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ห้างสรรพสินค้าเก่า เลยมีของให้เลือกไม่มากเหมือนสาขาอื่นเดินทางสะดวก อยู่ติดโรงแรมเชียงใหม่ออคิด ช่วงเย็นหน้าห้างมีตลาดมืดซึ่งมีของกินให้เลือกหลากหลาย พร้อมกับให้บริการนวดราคาไม่แพง (คล้ายถนนคนเดินในเชียงใหม่ แต่เล็กกว่ามาก)

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ rungtipa