Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 15/06/23
Agoda.com
Expedia.comUS$32
travelup.comUS$43
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

รร.ตั้งอยู่ใหล้กับประตูเชียงใหม่ ติดถนนวัวลาย วันเสาร์ จะมีถนนคนเดินสามารถท่องเที่ยวโดยการเดินเท้าได้สะดวกมาก แถวรร. มีร้านของกินเยอะ ทั้งร้านแบบขนาดเล็ก และร้านอาหารพื้นเมือง แบบรถเข็น ห้องแม้จะเก่า แต่ละอาด ห้องกว้าง พนักงานพร้อมให้ความช่วยเหลือ อาหารเช้าอร่อยมีข้าวซอยอร่อยมาก โดยรวมเป็นรร.ที่สะดวกสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวย่านเมืองเก่า ประตูเชียงใหม่ และท่องเที่ยววัด

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้น 4 เห็นวิว วัด สวยงาม
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ kaisaijai
รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2017

พักทั้งหมด 2 คืน นอนไม่หลับทั้งสองคืน

เพราะระเบียงทางเดินหน้าห้องพักเสียงก้องมาก แต่ผนังห้องและประตูบางไปหน่อย เสียงรบกวนเข้าทั้งคืน

แขกที่เข้าพักก็คุยกันเสียงดังโวยวายทั้งสองคืน แต่ไม่มีวี่แววของพนักงานมาช่วยดู หรือจัดการให้

ส่วนของพนักงานก็ยิ้มแย้ม พูดคุย ต้อนรับดี แต่ก็เท่านั้นเอง บริการจริง ๆ ไม่ได้ดีอะไรเลย ออกไปทางไม่ค่อยใส่ใจ และงานที่ออกมาก็ไม่ค่อยดี บอกว่าขอใบกำกับภาษี ก็ออกผิดไปสองรอบ ผิดแล้ว ผิดอีก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ Nuttawadee
CMGATE ผู้จัดการทั่วไป ของ โรงแรมเชียงใหม่เกต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2017

Thank you very much for the review, it is encouraging for the service.

รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2016

โรงแรมเล็กๆๆน่ารัก เช้าซอยมาไม่ไกล เพียง 5 นาที สระน้ำการบริการดี ห้องพักสะอาดแบบเชียงใหม่ ล๊อบบี้เล็กไปนิด เฟอร์นิเจอร์เก่าไป ิาหารเช้าสะอาดการบริการทั่งไป พนักงานเป็นมิตร โรงแรมเงียบสงบ ใกล้ตลาดสด เดินทางสะดวก ห่างถนนคนเดินนิดเดียว อาหารเยอะมาก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Gridsada K
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว แต่ดีกว่าที่คิดไว้ ถ้าเทียบกับราคาถือว่าคุ้ม แต่อยู่ในซอย ถ้าไม่มีรถไปส่วนตัว อาจลำบากนิดหน่อย แต่สามารถให้รถสองแถวไปส่งถึงที่ได้ ห้องพักสะอาด การบริการดี อาหารเช้าก็หลากหลายพอสมควร

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Littlecatty
รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2013

พนักงานที่นี่บริการดีมาก เราไปถึงเชียงใหม่8โมงเช้า พนักงานแจ้งให้เช็คอินได้เลย โดยโทรมาบอกล่วงหน้า1วัน ห้องพักอาจจะเก่าไปนิดแต่ก็กว้างดีค่ะ มีสระว่ายน้ำ ที่จอดรถสะดวก อาหารเช้ามีให้เลือกพอสมควร ราคาไม่แพงแค่หลักร้อยแต่มีพร้อมทุกอย่าง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องชั้นบนๆฝั่งเลขคู่ วิวสวยค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ nithaya2013