หากคุณต้องการโรงแรมในเครือที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันหรือห้องพักหรูหรา ที่นี่คงไม่ใช่ อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการอะไรที่น่าพิศวงและดูวิเศษ ที่นี่เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมให้พักเลย อาคารสวยงาม ห้องพักของเรากว้างขวางและสะดวกสบาย มีร้านอาหารอยู่ใกล้ ๆ ซึ่งเสิร์ฟอาหารอร่อย ๆ และราคาดี พนักงานมีน้ำใจมาก พึ่งพาได้และกระตือรือร้นที่จะช่วยเหลือ ใช้เวลาเดินไปเมืองเก่าประมาณ 10 นาที ฉันสังเกตเห็นรีวิวอื่น ๆ ติเตียนเรื่องคนขับแท็กซี่/สามล้อไม่ค่อยรู้เรื่องทำเลที่นี่ มันเป็นเรื่องจริง มันตั้งอยู่หลังถนนห่างจากถนนใหญ่ บอกคนขับให้พาคุณไปที่อุโบสถเงิน โรงแรมจะอยู่ทางมุมขวามือ
ฉันขอติเพียงเรื่องเดียวคือห้องของฉันมืด (อยู่ติดกับตึกเก่า ๆ) และเราไม่มีกระดาษชำระใช้ตลอด 3 คืน โดยรวมแล้วเราชอบที่นี่และแนะนำให้อย่างแรง