ภรรยาของฉันพบที่นี่และฉันรู้สึกสงสัยในตอนแรก กระทั่งฉันเห็นขนาดของห้องพักซึ่งนับว่าดีมากในราคาไม่แพง ที่นี่เป็นโรงแรมสำหรับพักระยะยาว แม้ว่ามันจะดีสำหรับพักเพียงแค่สองสามวันอย่างแน่นอนก็ตาม ราคาจะถูกลงหากเข้าพักตลอดทั้งหนึ่งเดือน อาหารเช้าดี พนักงานคอยช่วยเหลืิอและเป็นระบบดี
แต่ก็มีข้อติบางอย่างด้วย ฉันอยากได้ห้องครัวที่กว้างกว่านี้ พร้อมกับการทำความสะอาดเล็กๆน้อยๆ จาน ถ้วย ไมโครเวฟ และอื่นๆ ชัดเจนว่าพวกเราเข้าพักในห้องพักราคาถูกกว่า และหากเพิ่มเงินอีกหน่อยจะมีห้องครัว... อย่างไรก็ตาม ที่นี่มีตลาดดีๆอยู่ใกล้ๆ โรงแรมนี้อยู่ค่อนข้างไกล แต่ยังอยู่ในทางผ่านของรถตุ๊กตุ๊กหรือรถสองแถว ต่อรองราคายาก แต่ยุติธรรมดีตามปกติ ภรรยาของฉันเดินจากโรงแรมไปและกลับจากประตู TaiPai ทุกวัน ใช้เวลาประมาณ 40 นาทีในแต่ละรอบ มีลิฟต์เพียงตัวเดียว... เตียงนอนแข็งเกินไปสำหรับฉัน แต่ภรรยาของฉันไม่มีปัญหา
อย่าพลาด: ที่นี่มีร้านกาแฟที่ยอดเยี่ยมซึ่งกาแฟของพวกเขาชนะรางวัลมาหลายรายการ อยู่ถัดไปประมาณ 6 บล็อก คุ้มค่าที่จะไป Akha Ama
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร