ฉันพักเป็นเวลา 3 เดือนที่นี่เมื่อเร็วๆนี้ เป็นการพักครั้งที่ 2 ของฉันที่ Viangbua ฉันพักที่ห้องฝั่งตะวันตกของอาคารซึ่งมีทิวทัศน์ของดอยสุเทพที่ยอดเยี่ยมไม่มีอะไรมาบดบัง พนักงานที่ Viangbua เอาใจใส่และคอยช่วยเหลืออย่างดีมาก ราคาถูกในความคิดเห็นของฉัน ห้องพักสะอาดมาก และมีบริการแม่บ้านมาทำความสะอาดห้อง เปลี่ยนผ้าปูเตียง และอื่นๆ 3 ครั้ง/อาทิตย์ ภายในห้องมีตู้เย็นขนาดใหญ่ และฉันขอไมโครเวฟมาเครื่องหนึ่ง ฉันเพลิดเพลินกับการอยู่ห่างจากพื้นที่นักท่องเที่ยว ดังนั้นทำเลที่ตั้งของ Viangbua จึงเป็นข้อดีอย่างมากสำหรับฉัน ที่นี่ยังคงอยู่ใกล้กับเซ็นทรัลเชียงใหม่และตลาดของสดที่ดีที่สุดในประเทศไทยแห่งหนึ่งที่ใช้เวลาเดินไปเพียงแค่ 2 นาที มีร้านอาหารและบาร์มากมายอยู่ในระยะเดินสั้นๆ รูปภาพบนเว็บไซต์ของ Viangbua แสดงสภาพห้องพักอย่างที่เป็นจริงๆ ไม่มีสระว่ายน้ำ แต่มีโรงยิมที่เยี่ยมมาก หากฉันมีโอกาส ฉันยินดีที่จะพักที่ Viangbua Mansion อีกครั้งหนึ่ง
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร