เราพักที่นี่ด้วยเที่ยวบินของริบบ้อนส์ทริป ฉันว่าจะพักที่นี่ซัก 5 คืนในเชียงใหม่และฉันรู้สึกขอบคุณที่เราไม่ต้องพักแบบที่คิดไว้ พวกเรามาถึงก่อนไปทริปโหนเชือกของเราและรอมากกว่า 5 นาทีเพื่อให้สุภาพสตรีที่โต๊ะบริการรู้สึกว่าฉันอยู่ที่นั่น ขากลับตอนเรามาถึงผู้หญิงคนเดิมพยายามจะเรียกเก็บค่าห้องพักอีกและหลังจากที่ฉันพยายามอธิบายอยู่ไม่กี่ครั้ง สิ่งที่ฉันได้รับคือการกรอกตาของเธออย่างต่อเนื่อง ฉันได้รับกุญแบบโยนๆมาให้แล้วเธอก็หันหลังให้ฉันทันทีโดยไม่พูดไม่บอกอะไรเลย มีซูเปอร์มาร์เก็ตไม่กี่แห่งกับเคเอฟซีและแม็คโดนัลฝั่งตรงข้ามถนน แต่ไม่มีอะไรมาก ดูเหมือนๆรอบจะเป็นเขตอุตสาหกรรมหรือย่านการค้ามากกว่าเพิ่มเติม
- บาร์/เลานจ์