อย่าเอารูปลักษณ์ของส่วนต้อนรับไปตัดสินคุณภาพของห้องที่พวกเขาให้ล่ะ ตอนแรกฉันสงสัยว่าทำไมไม่เลือกพักตรงส่วนกระท่อมเดี่ยว แต่พอเข้ามาในห้องสูทของเราฉันก็ดีใจมากที่ไม่ได้เลือกไป เพราะนี่เป็นห้องสูทอันน่าทึ่งที่มี 2 ห้อง! พวกเขาให้น้ำฟรี 2 ขวดทุกวัน ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวและเตียงกับตู้เสื้อผ้าในห้องก็ใหญ่มาก!
ค่อนข้างไกลจากตัวเมือง แต่ก็มีบริการรถรับส่งฟรีที่เขาจัดมาเพื่อสิ่งนี้ ตอนที่ฉันก้้าวเท้าเขาไปในเมืองครั้งแรก ฉันดีใจมากที่เราเลือกโรงแรมนี้ เพราะไม่ต้องเจอความยุ่งเหยิงและคึกคัก เป็นที่ที่เงียบสงบและผ่อนคลาย เราซื้ออาหารเช้าด้วยและมันก็คุ้มค่า บุฟเฟ่ต์มีการแบ่งประเภทที่ดีและที่อยู่ถัดไปก็เป็นสระว่ายน้ำ ซึ่งเรามีความสุขกับสองสามวันที่เข้าพักมาก การที่ร้านอาหารเปิดตลอดเวลาเป็นอะไรที่มีประโยชน์มาก
อุปสรรคทางภาษาเป็นปัญหา แต่พนักงานของที่นี่มีความเคารพและทำตัวเป็นประโยชน์มาก พวกเขายังตอบสนองการร้องขอของฉันที่จะใช้บริการรถรับส่งก่อนเวลาที่กำหนดไว้ด้วย ซึ่งฉันชื่นชมมากๆ
หมายเหตุ: อย่าจองทัวร์กับผู้ชายที่นั่งอยู่ข้างๆแผนกต้อนรับ (เขาไม่ได้เกี่ยวข้องกับโรงแรม!) ไม่ใช่แค่แพงกว่าที่คุณจะหาจากในเมืองได้เท่านั้น แต่ยังไม่คืนเงินให้ด้วยในกรณีที่คุณจำเป็นต้องยกเลิก (อย่างฉันที่ป่วยวันไปทัวร์พอดี!) ไม่ว่าคุณจะไปไหนควรสอบถามเกี่ยวกับนโยบายการยกเลิกไว้ดีกว่า! แต่ยังไงสามีของฉันก็บีบจนได้คืนมา 50% จากเงินที่จ่ายไป แต่ฉันขอเลือกที่จะหลีกเลี่ยงความขัดแย้งแบบนั้นดีกว่า!
โดยรวมแล้วเป็นโรงแรมที่ดี เราจะกลับมาอีก!