ahcomputer

บรรยากาศเป็นส่วนตัว สงบเงียบ อยู่ติดถนนวงแหวนรอบในสุดของเมืองเชียงใหม่

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 พ.ย. 2014
ในโรงแรมนี้มี ทั้งห้องประชุม สัมมนา มีห้องพักทั้งแบบเป็นห้องๆ และ แบบเป็นบ้าน แยกเป็นหลังๆ แต่โรงแรมค่อนข้างเก่าไปหน่อย ควรปรับปรุงอุปกรณ์ในห้องพักบ้าง ทำเลของโรงแรมอยู่ติดกับถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ทำให้เดินทางไปไหน มาไหน ค่อนข้างสะดวก ถ้าอยากมาจัดอบรม สัมมนา ออกแนวที่จะไม่ให้ผู้เข้ารับการอบรม ออกไปหลงกับแสงสีของตัวเมืองเชียงใหม่ ใช้โรงแรมนี้ ไม่ผิดหวังครับ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2014
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
nantana K General Manager ของ โรงแรมยูเรเซีย เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 24 พ.ย. 2014
เรียน ท่านลูกค้า

ทางโรงแรมยูเรเซีย เชียงใหม่ ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติใช้บริการโรงแรมของเรา และทางโรงแรมรู้สึกขอบคุณ ที่ท่านได้สละเวลาในการเสนอความคิดเห็น และความพึงพอใจในการให้บริการของเรา

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้การสนับสนุนและมอบความไว้วางใจให้กับทางเราเสมอมา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มอบการบริการอันแสนประทับใจให้แก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

นันทนา เขื่อนเพชร
ผู้จัดการโรงแรม
1.0 กม. จาก โรงแรมยูเรเซีย เชียงใหม่
5.8 กม. จาก โรงแรมยูเรเซีย เชียงใหม่
2.9 กม. จาก โรงแรมยูเรเซีย เชียงใหม่
2.7 กม. จาก โรงแรมยูเรเซีย เชียงใหม่
5.5 กม. จาก โรงแรมยูเรเซีย เชียงใหม่
  • Lol.travel
2.5 กม. จาก โรงแรมยูเรเซีย เชียงใหม่
Go to your Happy Price
  • StayForLong
6.1 กม. จาก โรงแรมยูเรเซีย เชียงใหม่
5.6 กม. จาก โรงแรมยูเรเซีย เชียงใหม่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

เคยเป็นโรงแรม ในดวงใจตั้งแต่สมัยหัดเที่ยว ครั้งนี้ได้พักจริง ไม่ถึงกับผิดหวังรึเสียใจ แต่ไม่ถึงกับประทับใจและสมใจ เพราะอุปกรณ์ภายในโรงแรม ต้องปรับปรุงมาก และอาหารเช้า ควรมีการปรับเปลี่ยนรายการด้วย และความสะอาดของห้องพัก อุปกรณ์ที่มีอายุการใช้งานนานมาก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ lucksnunj
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมเก่า อยู่บนถนน highway เลี้ยวซ้ายเข้าไปประมาณ 100 เมตร โรงแรมในส่วนอาคาร ห้องใหญ่ แต่พรมเก่ามากๆ โดยภาพรวมโรงแรมนี้มีมานาน ไม่น่าอยู่

ผมเข้าไปถึงประมาณ 1 ทุ่ม กับครอบครัว หลังจากสำรวจห้องเรียบร้อย เราตัดสินใจย้ายโรงแรมทันที ท่านสามารถหาหองพักที่ดีกว่าในราคาเดียวกัน

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2556
2  ขอบคุณ Pramote W
EurasiaChiangMai Manager ของ โรงแรมยูเรเซีย เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2013

Dear Sir / Madam

ขอขอบคุณที่มาใช้บริการที่ โรงแรมยูเรเซียเชียงใหม่ ข้อมูลและคำแนะนำของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างมากและจะนำมาซึ่งการปรับปรุงการทำงานและการบริการให้ดียิ่งขึ้นครับ

โรงแรมยูเรเซียเชียงใหม่ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับและให้บริการคุณในโอกาสต่อไปครับ

SAKTHIP KALAMBASUTA

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2013

เราเลือกที่พักที่มีสระว่ายน้ำเพราะปกติไปเชียงใหม่เคยไปแต่ช่วงหน้าหนาวไม่เคยได้ใช้บริการสระว่ายน้ำซักทีและพวกเราก็ไม่ผิดหวังที่เลือกยูเรเซีย เชียงใหม่ ที่ัพักเป็นบ้านหลังติดสระว่ายน้ำ น่ารักมาก ๆ เล่นน้ำกันเต็มที่เลย ค่อยคลายร้อนได้หน่อย แถมใกล้ห้างสรรพสินค้า ติดถนนสายหลัก ไปเที่ยวได้ทุกอำเภอเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2013
ขอบคุณ nucharin
EurasiaChiangMai Manager ของ โรงแรมยูเรเซีย เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2013

SAKTHIP KALAMBASUTA

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ฉันกับครอบครัวได้รับการนอนหลับอย่างสะดวกสบายในบ้านพัก โรงแรมค่อนข้างไกลจากเมืองและพื้นที่รอบๆโรงแรมก็เงียบมาก บ้านพักมีห้องแฝดขนาดใหญ่

ทางโรงแรมมีบริการรับส่งจากโรงแรมไปยังพื้นที่ในเมือง พนักงานไม่ค่อยเก่งภาษาอังกฤษ แต่พวกเขามีความเป็นมิตรมาก

สระว่ายน้ำสะอาดและฉันรักอากาศที่หนาวเย็นของเชียงใหม่

ขอบคุณ mickyjun
EurasiaChiangMai Manager ของ โรงแรมยูเรเซีย เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

Dear Sir / Madam
Thank you very much for staying at Eurasia Chiang Mai Hotel. We would like to thank you for your comments which is helping us to improve our services.
Looking forward to serve you again in near future

Best Regards

Best Regards,
Sakthip Kalambasuta
Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

เราพักที่นี่ด้วยเที่ยวบินของริบบ้อนส์ทริป ฉันว่าจะพักที่นี่ซัก 5 คืนในเชียงใหม่และฉันรู้สึกขอบคุณที่เราไม่ต้องพักแบบที่คิดไว้ พวกเรามาถึงก่อนไปทริปโหนเชือกของเราและรอมากกว่า 5 นาทีเพื่อให้สุภาพสตรีที่โต๊ะบริการรู้สึกว่าฉันอยู่ที่นั่น ขากลับตอนเรามาถึงผู้หญิงคนเดิมพยายามจะเรียกเก็บค่าห้องพักอีกและหลังจากที่ฉันพยายามอธิบายอยู่ไม่กี่ครั้ง สิ่งที่ฉันได้รับคือการกรอกตาของเธออย่างต่อเนื่อง ฉันได้รับกุญแบบโยนๆมาให้แล้วเธอก็หันหลังให้ฉันทันทีโดยไม่พูดไม่บอกอะไรเลย มีซูเปอร์มาร์เก็ตไม่กี่แห่งกับเคเอฟซีและแม็คโดนัลฝั่งตรงข้ามถนน แต่ไม่มีอะไรมาก ดูเหมือนๆรอบจะเป็นเขตอุตสาหกรรมหรือย่านการค้ามากกว่า

ขอบคุณ Deeley13
EurasiaChiangMai Manager ของ โรงแรมยูเรเซีย เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2013

Dear Sir / Madam
Thank you very much for staying at Eurasia Hotel Chiang Mai. We do apologize for any inconvenience caused to you during staying with us. We would like to thank you again for your comments, which is helping us to improve our services.
Looking forward to serve you and your friends in near future.

Best Regards

Best Regards,