เราจองที่ YCV เพราะว่าเราอยากพักที่ที่ให้ความรู้สึกแบบไทยๆ ไม่ใช่โรงแรมใหญ่และไม่ใช่โรงแรมสำหรับแบ๊คแพ็คเกอร์ ที่นี่เป็นบูทิคโฮเทลตามที่เราคิดไว้ เรามีรถมารับที่สนามบิน ได้อัพเกรดห้อง (เราไม่ได้ขอ) และห้องวิวสมบูรณ์แบบมาก ห้องกว้าง สะอาดและมีห้องน้ำและอ่างอาบน้ำที่ขนาดกำลังพอดี มีเตียงขนาดใหญ่ที่นอนสบาย มีระเบียง อินเตอร์เน็ตเร็วดีทั้งในห้อง ริมสระน้ำและร้านอาหาร ในห้องมีปลั๊กไฟที่สามารถเสียบหัวแปลงเพื่อชาร์ตโทรศัพท์หรืออื่นๆได้ อาหารเช้าอร่อมีให้เลือกแบบยุโรปและอาหารเอเชียรวมไปถึงเมนูไข่ต่างๆด้วย
เรากินอาหารที่ร้านอาหารสองครั้งและอาหารอร่อยมาก เราพักช่วงต้นเดือนตุลาคมและเราก็ประหลาดใจมากที่ไม่มียุงเลย ทำเลสำหรับฉันแล้วเยี่ยมมาก เราสามารถเดือนไปตัวเมืองหรือตลาดนัดตอนกลางคืนหรือร้านอาหารอีกฝั่งหนึ่งของแม่น้ำได้ หรือถ้าเราไม่อยากเดินก็มีตุ๊กๆ ตลอดเวลา เราไม่ได้จองทัวร์มาก่อนที่เราจะมาถึง พนักโรงแรมที่นี่ให้การช่วยเหลือดีมากๆเกี่ยวกับบอกเราเรื่องว่าจะเที่ยวที่ไหนและช่วยจองให้เราด้วยเวลาที่เราต้องการ นี่ก็รวมไปถึงนั่งเรือลำเล็กๆในแม่น้ำปิงด้วย ขี่ช้างที่แม่สา สวนพฤษศาสตร์ วัดและร้านอาหารต่างๆที่เค้าแนะนำ
ผู้จัดการและพนักงานดีมาก ช่วยเหลือเราตลอดและทำให้การมาพักของเราพิเศษมาก และคุณจะรู้สึกได้ว่านี่เป็นสิ่งที่เค้าทำกับทุกๆคน ฉันไม่สามารถบอกอะไรได้อีกแล้ว สำหรับราคาและทำเลนี้มันเหนือความคาดหมายของเรามาก และเราจะแนะนำโรงแรมนี้ให้กับเพื่อนๆแน่นอน
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม