lue

CM6 & WFH @ Bed Nimman

รีวิวของ BED Nimman Hotel
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ธ.ค. 2021ผ่านมือถือ
ได้มีโอกาสเข้ามาพัก 1 สัปดาห์ที่ Bed เนื่องจากเป็นช่วงที่ทำงาน wfh และมีงานวิ่งเทรล CM6 ส- อา เพื่อไม่ให้เหนื่อยจากการเดินทาง จึงได้มาพักที่ Bed ก่อนและหลังงานวิ่งประมาณ 3 วัน เป็นช่วงเวลาที่ได้ะกผ่อนเต็มที่แม้จะหนักจากงานและการวิ่ง ที่นี่บริการได้พร้อมทันทีที่ต้องการ ประทับใจในความรวดเร็ว อาหารเช้าที่นี่พิเศษมากครับ ไม่จำเจแบบไข่ดาวเบคอนแน่นอน จัดเต็มอาหารเช้าแบบไม่ต้องเดินจากที่พักเพื่อไปกินหมูปิ้ง หรือโจกเลย มีครบและมากกว่าที่คิดจริงๆ มีสระว่ายน้ำ relax จากการออกกำลังกายและการทำงานมีวิวที่สวยงามเมื่อล้าสายตาจากการทำงาน เมื่อมองออกหน้าตา เงียบสงบไม่มีเสียงรบกวน ไม่ว่าจะเป็นตอนพักผ่อนหรือตอนทำงาน บอกเลยว่ามาพักที่นี่ได้รับมากกว่าที่คิดแน่นอน เป็น 1 สัปดาห์ที่ผมมีความสุขมาก และจะไม่พลาดที่จะมาเชียงใหม่แล้วมาพักที่ Bed อีกแน่นอนครับ ^^
ป.ล. น้องแมวที่ Bed น่ารักมากครับ เหล่าทาสแมวก็ไม่ควรพลาดนะครับ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2021
4.1 กม. จาก BED Nimman Hotel
Swimming Pool
0.7 กม. จาก BED Nimman Hotel
6.1 กม. จาก BED Nimman Hotel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พักที่เบดนิมมาน
ที่พักดีสะอาด
เดินชิลหาของกินแถวนิมมานสบายมาก
อาหารเช้าอร่อย
น้ำดื่มบริการตลอดเวลา
พนักงานบริการดีมาก
น่ารักและให้การช่วยเหลือได้ดีเวลามีปัญหา
สามารถแนะนำเรื่องเที่ยวและกินได้ดี
แต่ที่จอดรถอาจน้อยไปนิด

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ paruts2021
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ได้เข้าพักช่วง24-26 พ.ย.ที่ผ่านมา ชื่นชอบกับความอัธยาศัยดีของพนักงานทุกคน แม้ที่จอดรถจะน้อยไปบ้างแต่ก็ไม่เป็นไร พักที่นี่ น้ำฟรีไม่อั้น เหมาะกับคนชอบดื่มน้ำเยอะๆ อาหารเช้าอร่อยมาก ห้องสะอาด กว้าง ไม่อึดอัด

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Nattawut1305
รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2021

โรงแรมทำเลดีมาก เข้ามาที่โรงแรมรู้สึกสงบ ร่มรื่น สะอาด ได้รับการต้อนรับอย่างดีเยี่ยมจากพนักงานทุกๆ คน ที่ดูแลเอาใจใส่ อาหารเช้าอร่อย มีขวดน้ำดื่มที่สามารถหยิบได้ฟรีตลอดเวลา มีความสุขตลอดการพักที่นี่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ chompoofon
Marcela Aragão Owner ของ BED Nimman Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2021

ery good location hotel Entering the hotel feeling peaceful, shady, clean, receiving excellent reception from every attentive staff. Delicious breakfast There are bottles of water that can be picked up for free at all times. I have enjoyed my stay here.
Dear Chompoofan,

Absolutely heartwarming to hear that you had a peaceful stay with us in BED. Even more that you enjoyed your stay and breakfast with us. Our team is the best, they prepare breakfast with lots of love hence it is delicious. Our team personally sends you a big Hi and besr regards,

We hope you enjoy your day and take care na kha.

Cheers,
Nurki
BED Team.

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

• ชอบสไตล์การแต่งห้องพัก ใช้โทนขาว ดำ แดง อุปกรณ์สิอำนวยความสะดวกไม่หลุด Theme เลย 😄
• ในห้องนอนสะอาดได้ยินเสียงเครื่องบินตอนเช้า แต่โรงแรมเเจ้งแล้วเบื้องต้นก่อนเข้าพัก (แต่ก็ยังได้ยินเสียงคนเดินผ่านอยู่ดีซึ่งถ้าคนต้องการพักผ่อนอาจจะกวนใจนิดหน่อย)
• พักงานดู alert ตื่นตัวให้บริการดี
• อาหารเช้าอร่อย แต่มีไม่มากเหมือนกับโรงแรมใหญ่ๆ แต่สำหรับคนมาเน้นเที่ยวเป็นหลักพักเป็นรองถือว่ารวดเร็ว กระชับใช้เวลาไม่นานในการเลือก เที่ยวต่อได้เลย 😀
• โรงแรมอยู่ นิมมาน 17 อาจจะไกลจากถนนเส้นหลักที่มีห้างใหญ่ แต่ก็มีร้านชิลอยู่ใกล้เคียง และอยู่ค่อนข้างลึกจากุนนนิมมาน (ถ้ามีจักรยานเช่าจะดีมาก-แนะนำนะครับ)
• เนื่องจากช่วงนี้มีการระบาดของโควิท 19 มาตรการป้องกันทำให้ต้องมี เจลแอลกอฮอล ทว่าในลิฟท์ มีชุดกดแอลกอฮอล์ที่ค่อนข้างแรงเพื่อนกดเช็ดแล้วรู้สึกแสบที่ผิวหนัง อยากให้แก้ไขนิดหน่อย (รบกวนฝากปรับปรุงด้วยนะครับ เผื่อลูกค้าบางคนผิวแพ้ง่ายหรืออ่อนแอ อาจได้รับผลกระทบ)

แต่โดยรวม ชอบครับ และหวังว่าจะได้มีโอกาสไปพักอีกครั้ง

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Saksir1S
รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ดีมากๆครับ ห้องพักสะอาด กว้าง ตกแต่งเรียบง่าย มีสองอย่างที่รู้ศึกประทับใจเป็นพิเศษคือ 1.จะมีตู้แช่น้ำเปล่าบริการฟรีทุกชั้น ผู้เข้าพักสามารถหยิบเพิ่มได้ถ้าน้ำดื่มที่มีให้ไม่พอทาน 2. การบริการของพนักงานที่นี่น่ารักมากครับ ยิ้มแย้ม อัธยาศัยดี ทักทายแขกที่มาพัก และให้คำแนะนำต่างทั้งในส่วนของโรงแรมเองและที่ท่องเที่ยวบริเวณนั้น ในเรื่องของราคาอาจจะดูว่าสูงถ้าเทียบกับโรงแรมในบริเวณนั้นแต่ถ้าเทียบกับสิ่งที่ได้รับแล้วถือว่าคุ้มค่ามากๆครับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ WikromA1
Marcela Aragão Owner ของ BED Nimman Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2020

Dear WikromA1,

We are reading your review, and we have to say, there are many smiles here today. Thank you very much for your time and kind review. You are so cute and adorable yourself. Free water, because we belive water is essential to life and Thai hospitality. Hospitable team, it is the core of hospitality. We belive in making our guests feel at home away from home. It has been a pleasure having you and we hope you to see you again someday.
Take care and enjoy your day.

Warm regards,
Nurki
BED Team.