ได้มีโอกาสเข้ามาพัก 1 สัปดาห์ที่ Bed เนื่องจากเป็นช่วงที่ทำงาน wfh และมีงานวิ่งเทรล CM6 ส- อา เพื่อไม่ให้เหนื่อยจากการเดินทาง จึงได้มาพักที่ Bed ก่อนและหลังงานวิ่งประมาณ 3 วัน เป็นช่วงเวลาที่ได้ะกผ่อนเต็มที่แม้จะหนักจากงานและการวิ่ง ที่นี่บริการได้พร้อมทันทีที่ต้องการ ประทับใจในความรวดเร็ว อาหารเช้าที่นี่พิเศษมากครับ ไม่จำเจแบบไข่ดาวเบคอนแน่นอน จัดเต็มอาหารเช้าแบบไม่ต้องเดินจากที่พักเพื่อไปกินหมูปิ้ง หรือโจกเลย มีครบและมากกว่าที่คิดจริงๆ มีสระว่ายน้ำ relax จากการออกกำลังกายและการทำงานมีวิวที่สวยงามเมื่อล้าสายตาจากการทำงาน เมื่อมองออกหน้าตา เงียบสงบไม่มีเสียงรบกวน ไม่ว่าจะเป็นตอนพักผ่อนหรือตอนทำงาน บอกเลยว่ามาพักที่นี่ได้รับมากกว่าที่คิดแน่นอน เป็น 1 สัปดาห์ที่ผมมีความสุขมาก และจะไม่พลาดที่จะมาเชียงใหม่แล้วมาพักที่ Bed อีกแน่นอนครับ ^^
ป.ล. น้องแมวที่ Bed น่ารักมากครับ เหล่าทาสแมวก็ไม่ควรพลาดนะครับ