J D

ครอบครัวสบายๆ บริหารโรงแรม

รีวิวของ Puripunn Hideaway
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 ก.ย. 2012
ครอบครัวนี้บริหารโรงแรมให้น่าสนุกที่จะพัก โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากถนนใหญ่ เราอยู่ที่นั่นกันเพียงแค่สองคืน และเราก็พบว่าพนักงานที่นั่นมีน้ำใจช่วยเหลือ สุภาพ และเป็นกันเองมาก การประดับประดาที่ระเบียงในห้องและบริเวณกราวด์โดยรอบก็สวยงาม แม้สระว่ายน้ำอาจจะเล็กไปสักหน่อย แต่มันก็ดูสวยงาม นอกจากนี้ยังมีอาหารเช้าซึ่งเราได้รับการต้อนรับด้วยตระกร้าผลไม้จากต่างประเทศด้วย แล้วพวกเขาก็เรียกบริการตุ๊กตุ๊กให้เราไปยังตลาดกลางคืน ซึ่งถือว่าเป็นที่ที่ดีมากสำหรับหาอะไรรับประทาน
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.co.ukดูต้นฉบับ
2.3 กม. จาก Puripunn Hideaway
4.4 กม. จาก Puripunn Hideaway
4.5 กม. จาก Puripunn Hideaway
1.3 กม. จาก Puripunn Hideaway
4.4 กม. จาก Puripunn Hideaway
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2012

โรงแรมดีที่อยู่ห่างจากถนนใหญ่ พนักงานดี ห้องพักน่ารัก เราชอบโรงแรมนี้ตั้งแต่คนเฝ้าประตูจนถึงพนักงานในร้านอาหารต่างก็บริการดีและเป็นมิตร เป็นที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนและปลดปล่อยหลังจากวันร้อนๆ ให้ความรู้สึกสวยงามแบบบ้าน รักที่นี่

1  ขอบคุณ jcarbone1
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ

Puripunn เป็นที่ที่น่าประหลาดใจจริงๆ และเป็นอัญมณีที่อยู่ในซอยเล็กๆ มันทำให้เราประหลาดใจได้ด้วยเสน่ห์ของมัน พวกเราค้างที่นี่ 2 คืนและก็ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี มีทุกอย่างที่เราต้องการ มีสระว่ายน้ำที่วิเศษ มีร้านอาหารเล็กๆที่น่าหลงไหล มีสปาและแม้แต่ยิมเล็กๆ! ทรัพย์สินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Puripunn คือเหล่าคนที่มาดูแลพวกเรา การสุภาพต่อความผิดพลาดและการสังเกตก็เป็นเรื่องที่ยากเกินไปหรือลำบากเกินไปสำหรับพวกเขา พวกเราเชื่อจริงๆว่า Puripunn นั้น "ยิ่งใหญ่" สมชื่อของมันจริงๆ พวกเรารักที่นี่!

2  ขอบคุณ Yussof
รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ครอบครัวของเราพักที่โรงแรมแตกต่างกัน 4 แห่งในประเทศไทยระหว่างการท่องเที่ยวสามสัปดาห์ของเรา; รวมถึงโรงแรมเพนินซูลาระดับห้าดาวในกรุงเทพ แต่ที่เราชอบที่สุดคือโรงแรม Puripunn Baby Grand ในเชียงใหม่ หลังจากเดินทางมาจากสหรัฐฯ เพื่อตามหาประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะ โรงแรมบูติกแห่งนี้เป็นทุกอย่างที่เราคาดหวังไว้ ความเอาใจใส่ในรายละเอียดแสดงออกมาทั้งในที่พักที่อบอุ่นน่าอยู่และการบริการอันเป็นมิตร ต้องขอบคุณเป็นพิเศษกับเจ้าของในความใส่ใจของเขา

2  ขอบคุณ PaulJ491
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2010

โรงแรมนี้ดั่งเป็นสถานที่หลบภัยที่สวยงามนอกตัวเมืองที่วุ่นวาย ถ้าคุณอยากพักโรงแรมที่มีทั้งการร้องรำทำเพลงละก็ที่นี่ไม่เหมาะสำหรับคุณ แต่จะเหมาะมากว่าถ้าคุณมองหาที่ที่ผ่อนคลาย ห้องพักสะอาด และพนักงานที่เอาใจใ่ส่เป็นอย่างดี ข้อเสียของที่นี่มีข้อเดียวคือ มันอยู่ห่างไกลจากตัวเมืองพอสมควร แต่เราค่อนข้างโชคดีที่รถตุ๊กตุ๊กของโรงแรมให้บริการเราทุกเวลา แต่ถึงไม่มีบริการนี้ก็เถอะ เดินแค่ 2 นาทีก็ถึงถนนใหญ่ที่มีบริการรถประจำทางให้เลือก (ค่าใช้จ่ายประมาณ $4 AUS) เพื่อไปในแหล่งชุมชน แขกที่มาพักหลายคนบ่นถึงการจำกัดบุพเฟ่ท์อาหารเช้า - ปริมาณอาหารที่นำออกมามีการจำกัด คุณสามารถขอให้มากที่สุดเท่าที่คุณต้องการ - แพนเค้กอร่อยมาก!! พนักงานมีความเอาใจใส่มากซึ่งเป็นอะไรที่น่าพอใจมาก - ตัวอย่างเช่น ตอนที่เราเดินเที่ยวรอบๆแล้วแวะเข้าไปที่บาร์(ไม่มีแขกเลย โรงแรงนี้เงียบมากในช่วงที่เราไปพัก) คนทำสวนเมื่อเห็นเราก็รีบวิ่งออกไปตามพนักงานมาบริการเรา ไม่มีใครเลี่ยงงานเลย ถึงแม้จะไม่ใช้หน้าที่ของตัวเอง ตอนที่เราเช็คอิน พนักงงานคงสังเกตเห็นวันเกิดของลูกชายวัยรุ่นของเรา พวกเขาเลยสั่งเค้กเพื่อมาเซอร์ไพรส์ลูกชายเราในวันเกิดในช่วงที่เราพักที่นั่น คุณคงไม่ได้รับการเอาใจใส่แบบนี้ในโรงแรมเครือใหญ่!

ขอบคุณ Helen_in_Perth
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2010

โรงแรมนี้น่าทึ่งอย่างน่าแปลกใจมาก เราเดินทางไปเชียงใหม่เพื่อจุดประสงค์ 2 ข้อ - ชมทิวทัศน์ และติดต่อธุรกิจ คนที่เราติดต่อธุรกิจด้วยเป็นคนเชียงใหม่ (3 รุ่น) และเราไม่เคยรู้จักโรงแรมนี้เลย เราเจอโรงแรมนี้ในหนังสือคู่มือเดินทางและจาก Tripadvisor แล้วเราก็ลองเสี่ยงพักที่นี่ดู รักมาก! ห้องพักทำด้วยไม้สัก ดีไซน์สวยงามมาก ร่ม เย็น สบาย พนักงานบริการดีมาก และครัว/ร้านอาหารก็ยอดเยี่ยม คุณจะขออะไรไปมากกว่านี้? เดอะ เบบี้ แกรนด์ เป็นโรงแรมเล็กๆและอบอุ่น - ขอแนะนำ!

ขอบคุณ mojarashe