ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่เมื่อไปเชียงใหม่ ควรมีโอกาสแวะไปชิม เมนูซูชิที่แปลกใหม่ และรสชาติที่อร่อย บอกได้คำเดียวว่า "สุดยอด" หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับการกินซูชิทั่วๆไป แต่ที่นี่ สิ่งแต่งต่างไม่ใช่แค่รสชาติที่อร่อย สดของซูชิ จะรู้ได้ทันทีว่า เชฟใส่ใจกับการทำทุกขั้นตอนให้ รสชาติและส่วนผสมที่ลงตัว
ต้องบอกเลยว่า เมนูมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ และ แต่ละเมนูมีส่วนผสมเป็นรายละเอียดที่หลากหลาย เราสามารถเลือกดูได้
แต่เมนูแนะนำวันนี้
ซูชิก๊อซซิลา บอกเลยว่าถ้าลองชิมต้องติดใจ กับซอส,สีสันของซูชิ,รสชาติ, และส่วนผสม ที่แปลก แต่ลงตัวสุดๆ