Expedia.com
Agoda.com
Booking.comUS$56
Orbitz.com
TravelocityUS$67
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2012

รีสอร์ตนี้ตกแต่งดีมากอาหารเช้าก็ดี เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบต้นไม้และแสงแดด มีมนต์เสน่ห์ของของโบราณ ที่นี่ค่อนข้างจะหายากตอนกลางคืนและน่ากลัวมากเพราะเรามาถึงตอนสามทุ่ม อาหารเช้ามีตัวเลือกไม่มากแต่ถือว่าดีนะ มีทุ่งหญ้ากว้างขวางสีเขียวมีแสงแดดสาดส่อง มีบ้านสร้างให้นกอยู่ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีต้นไม้ ฉันรักที่นี่จริงๆ! ทีวีเก่าๆในห้องจะทำให้ฉันบ้า เล็กเกิน ไม่มีเคเบิล สัญญาณห่วย อาจจะดีสำหรับคนที่ชอบนั่งในสวน แล้วอ่านหนังสือ ห้องน้ำไม่ค่อยน่าพอใจ แต่อย่างไรก็ตามก็ถือว่าคุ้มราคานะ แต่ถ้าถามว่ามาอีกมั้ย ขอตอบว่าไม่ แต่ฉันก็รักที่นี่นะ

ขอบคุณ mspanpa
รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เมื่อก่อนที่นี่น่าจะเป็นรีสอร์ทที่น่าพักนะ อย่างไรก็ตาม พอได้มาพักที่นี่ ไม่เห็นเหมือนกับรีวิวของคนที่เคยมาพักเลย สำหรับพวกเราแล้ว ที่นี่เป็นที่พักสุดท้ายที่ได้มาพัก ตลอดทริปปั่นจักรยานที่เชียงใหม่ ซึ่งได้พักที่พักดีๆหลายแห่งในย่านชนบท ที่นี่ทำให้รู้สึกผิดหวังจริงๆ รีวอร์ทตั้งอยู่ใกล้ๆ กับตึกอาคารใหญ่ ตัวตึกที่พักและระเบียงถูกปกคลุมตกแต่งด้วยไม้เลื้อย ซึ่งดูแย่มาก ทางขึ้นบันไดด้านหนึ่งถูกปิด ใช้งานไม่ได้ พวกเราแค่แวะมาพักคืนเดียวเท่านั้น ที่นี่น่ากลัวเหมือนบ้านผีสิงที่เด็กๆกลัวเลยทีเดียว ห้องพักมีกลิ่นเหม็นอับ ซึ่งเครื่องดับกลิ่นที่วางไว้ไม่ได้ช่วยดับกลิ่นแม้แต่น้อย พวกเราไม่คิดที่จะไปทานอาหารที่ร้านของที่นี่เลย แต่ถนนทางไปหมู่บ้านใกล้ๆ ประมาณสองกิโล เป็นทางด่วนที่รถค่อนข้างติด ทำให้พวกเรา ลูกอีกสองคน และต้องเดินทางด้วยจักรยาน ไม่มีตัวเลือกอื่นเลย แต่อาหารก็ค่อนข้างโอเคนะ พวกเรารู้สึกดีมากที่ได้ออกจากที่นี่ในเช้าวันถัดมา แต่ข้อดีที่นี่คือ สระว่ายน้ำใหญ่ดีนะ แสดงถึงว่าที่นี่น่าจะเคยดีทีเดียว แต่ขอโทษทีนะที่ไม่สามารถหาข้อดีข้ออื่นได้เลย อย่างไรก็ตามฉันคิดว่ามันค่อนข้างจำเป็นที่จะต้องแชร์ประสบการณ์ที่พวกเราเจอมา ซึ่งแตกต่างกับรีวิวก่อนหน้านี้ค่อนข้างมาก

ขอบคุณ annemiek r v
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.nl.tripadvisor.com ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2012

พวกเรามาพักที่ Kaomai Lanna Resort ประมาณห้าคืน ซึ่งได้จองที่นี่่ สำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดเป็นการพักผ่อนชาร์จแบตเตอรี่ พวกเราได้เล่นโยคะตลอดการท่องเที่ยวครั้งนี้ด้วย ซึ่งเมื่อกลับไปแล้ว รู้สึกว่าได้ผ่อนคลายและมีความสุขมาก ตามรีวิวของรีสอร์ทนี้ Kaomai Lanna Resort ทำให้พวกเรารู้สึกว่าเป็นที่ที่อยากจะไปลองพักดู การตกแต่งของที่นี่สวยงาม น่าพักผ่อน มีต้นไม้ ต้นไผ่ สระว่ายน้ำเยี่ยมยอดมาก มีแสงแดดส่องเพียงพอ ร้านอาหารแบบเปิดเยี่ยมมาก แต่งแบบพื้นเมือง และดูน่าสนใจดีทีเดียว อาหารอร่อยมาก พวกเราได้ทดลองชิมหลายเมนูมาก ห้องพักซึ่งมีผนังเป็นแบบไม้สาน สะดวกสบายดี กว้างขวาง พวกเราได้ขึ้นไปชั้นบนของที่พัก มีต้นไม้ปลูกตกแต่งเต็มไปหมด ซึ่งได้มานั่งจิบกาแฟในยามบ่าย พวกเราคิดว่าที่ Kaomai Lanna เป็นที่พักที่เยี่ยมยอดมาก แต่มีข้อเสียบางอย่าง เช่น การทำความสะอาดห้องเสร็จค่อนข้างช้า ประมาณหกโมงเย็น ดูแปลกประหลาด รบกวนการพักผ่อน ซึ่งทั้งๆที่ทางโรงแรมน่าจะรู้ว่าพวกเรามาพัก และก็ออกไปข้างนอกในตอนกลางวัน อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ ซึ่งเย็นจืดชืดมาก ไม่ว่าจะเป็นเมนูไข่ เบคอน หรืออื่นๆ ห้องพักของพวกเรามีกลิ่นเหม็นอับ และห้องน้ำมีกลิ่นเหม็นฉุนแปลกๆ ร้านอาหารก็ติดกับริมถนน มีเสียงดังรบกวนการทานอาหารมื้อเย็น แต่ที่นี่ก็มีข้อดีนะ เช่น ร้านนวดสปาเยี่ยมยอดมาก ราคาแพงไปนิดสำหรับคนไทย แต่ก็คุ้มค่าตามระดับราคา อาหารที่นี่อร่อยมาก พวกเราทานที่นี่เกือบทุกมื้อเลย อีกทั้งมีบริการให้ยืมใช้จักรยานเสือภูเขา ขี่เล่นแถวนั้นได้ (มีตลาดนัดวันเสาร์ ร้านค้ารายล้อมแถวนั้นด้วย) แต่ข้อดีอันดับหนึ่งเลยก็คือ การเล่นโยคะ มีคอร์สสอนฟรีทุกเช้า สถานที่เล่นโยคะเป็นแบบเปิดโล่ง วิเศษมาก คู่สอนก็เก่งเยี่ยมเลย พวกเราพักที่นี่เป็นเวลาห้าวันติดต่อกัน ซึ่งในแต่ละวันกิจกรรมก็แตกต่างกันออกไป เธอเป็นผู้สอนโยคะ เก่งกว่าคนที่โยคะรีสอร์ทอีก โดยรวมแล้ว Kaomai Lanna เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ซึ่งห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ประมาณ 29 กิโลเมตร สะดวกต่อการเดินทางสำหรับคุณ ถ้าเดินทางโดยแท๊กซี่ก็แพงหน่อย ประมาณห้าร้อยบาท แต่ถ้าใช้บริการรถบัสสีเหลือง ก็ถูกหน่อย ถ้าคุณต้องการมาพักที่นี่ แนะนำให้ไปลองเล่นโยคะ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้พวกเราอยากมาทดลองเล่น น่าประทับใจมากที่ได้มา

1  ขอบคุณ JosephandLianne
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2009
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2009