ร้านน่านั่งมากเหมาะสมหรับไปนั่งทานกาแฟเค้ก เเบบสบายๆ ร้านน่ารักเค้กอร่อยมากครับ ราคาก็ไม่เเพงอีกด้วย
ร้านกาแฟเล็กๆน่ารัก การตกแต่งเก๋ดีถ่ายรูปได้ มีที่นั่งทั้งในร้านติดแอร์ และที่สนามหญ้า กาแฟรสชาดใช้ได้ แต่เบเกอรี่ควรปรับปรุง ที่แปลกสำหรับร้านกาแฟคือที่นี่อาหารอร่อย ข้าวผัดต้มยำรสจัดจ้าน สปาเก็ตตี้ก็ดี แถมให้ปริมาณเยอะด้วย ที่จริงไม่ได้ตั้งใจจะมากินอาหารคาว แต่พอได้ลองแล้วติดใจเลย
เป็นร้านเล็ก ๆ มีพื้นที่ ตกแต่งได้น่ารักเคียงข้างมีเจดีย์เก่า ๆ อยู่ รอบร้านมีโต๊ะนั่งตกแต่งด้วยชิงช้าและดอกไม้ อาหารจานเดียวก็อร่อยคุ้มค่าสมราคา