ไม่เสียใจเลยที่จองห้องพักที่ CM Blue House
ห้องสะอาด พนักงานเป็นมิตร อาหารเช้าเยี่ยม ทุกอย่างเลิศไปหมด ที่ดีที่สุดคือเดวิดและเฟร็ด เจ้าของโรงแรม พวกเขาช่วยเหลือดีมาก ให้คำแนะนำว่าควรไปดูอะไร ทริปไปเที่ยวที่คิดว่าเราน่าจะชอบ (และที่สำคัญที่สุด ที่ๆ พวกเขาคิดว่าพวกเราไม่น่าจะชอบ) นอกจากนั้น ราคาก็ยังสมเหตุสมผลด้วย
ที่ตั้งยอดเยี่ยม อยู่กลางเมืองเก่า ถัดจากตลาด ร้านอาหาร และมีผับใกล้ๆ ด้วย ห้องธรรมดาทั่วไป ซึ่งก็เป็นสิ่งที่เราคาดหวังอยู่แล้ว ถ้าจะให้ติอะไรก็คงมีแค่ Wifi ในห้องเราไม่ค่อยดี เพราะเราอยู่ชั้นบนสุดและเป็นห้องริมสุด แม้แต่ขณะอยู่ที่บาร์ มันก็ยังช้าหน่อยๆ เลย ผมไม่รู้ว่าตอนนั้นมีคนใช้เยอะหรือเปล่า
แต่มันก็เป็นแค่เรื่องเล็กน้อยเท่านั้น เราจะกลับไปที่นั่นอีกโดยไม่ลังเลเลย เราพอใจกับการพักที่ CM Blue House มาก!