มีที่จอดรถเยอะ มีร้านค้าภายในห้างสรรพสินค้าค่อนข้างหลากหลาย อยู่ไม่ไกลจากอาเขต มีโรงหนัง มีลาานสเกต... อ่านเพิ่มเติม
ห้างใหญ่ กิจกรรมมากมายที่จัดในงานตามอีเว้นต่างๆ มีร้านค้าและร้านอาหารมากมาย... อ่านเพิ่มเติม
ไกลไปสักหน่อย จอดรถยากเพราะคนเข้าห้างเยอะ แต่ของครบ ห้างใหญ่ สวยใหม่ สะอาด อาหารมีให้เลือกเยอะ ไม่ผิดหวัง
เป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุด และอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ แหล่งศูนย์กาีช้อปปิ้ง อาหารต่างๆ มีทุกอย่าง
ในวันหยุดของฉันฉันไม่รู้จะพาลูกชายไปทำกิจกรรมที่ไหน จึงตัดสินใจมาที่นี่ ซึ่งมันก็ดีมากเลยค่ะลูกฉันได้พบปะเพื่อนใหม่ และฉันก็ได้ไปซื้อของบางอย่าง สามีฉันก็ได้ของที่เขาอยากได้เช่นกัน ทุกอย่างลงตัวที่นี่ค่ะ...
26-7-2018.
Central Festival Chiangmai
มอบของขวัญที่ระลึก เพื่อแทนคำขอบคุณ ในการบริการทุกครั้ง และแก้ปัญหาอย่างยอดเยี่ยม เพื่อมอบความสุขแด่ลูกค้าคนสำคัญ ของ Central Festival Chiangmai
แด่คุณภัทรฤทัย วรอุไร(กวาง) เลขาฯ(GM.) Central Festival chiangmai
และขอขอบคุณ
คุณ
จากการเป็นตัวแทนการบริการ ผู้ใช้บริการ โดย CENTRAL FESTIVAL CHIANGMAI
ช่วยแก้ปัญหาให้ข้าพเจ้า โดยเป็นผู้ใช้บริการมาจากต่างถิ่น ทำกระทั่งเกิดความพึงพอใจ และประทับใจ
เป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จํากัด อีกทั้งยังเป็นการ สร้างสื่อสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้ให้บริการ กับผู้ใช้บริการ...ในนามของข้าพเจ้าและในมุมมองของข้าพเจ้า
ซึ่งเป็นผู้ใช้บริการ และมีความสุขทุกครั้งที่ได้มาเดินช้อปปิ้งที่ห้างเซ็นทรัล ไม่ว่าจะเป็นสาขาใดก็ตาม
ข้าพเจ้าจึงขอขอบคุณ และชมเชยสู่สังคมโลก ในด้านการบริการ ด้วยความเป็นไทย มา ณ โอกาสนี้ครับ และขอให้มอบความสุขเพื่อผู้บริโภคอย่างยอดเยี่ยมต่อไป
รสชาติแซบ อร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะส้มตำ และยังมี ลาบเห็ดฟาง ไก่ทอดน้ำปลา ร้านอยู่ที่เซนทรัลเฟสติวัล จ.เชียงใหม่
ที่จอดรถเยอะ ร้านอาหาร อร่อยๆเยอะคะ ร้านชอปปิ้งเสื้อผ้าหลากหลายแบรนด์คะ มีกิจกรรมให้ทำค่อนข้างบ่อยคะ