วัด ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ อยู่เชิงดอยสุเทพ มีที่จอดรถไม่มาก ควรจอดด้านบน แล้วเดินลงมา สถานท... อ่านเพิ่มเติม
วัดผาลาดร่มรื่นสงบสวยงาม อยู่ทางขึ้นพระธาตุดอยสุเทพ นักท่องเที่ยวหลากหลายมาเที่ยวถ่ายรูปวัดน... อ่านเพิ่มเติม
เงียบสงบมากค่ะ ร่มรื่น ต้นไม้เยอะ มีธารน้ำตกเล็กๆ ในวัด
ทางขึ้นลง ไม่อันตราย รถสวนทางกันได้ ถนนลาดยางมะตอย ปลอดภัยค่ะ
ัดผาลาดวัดที่ตั้งอยุ่ตรงห้วยผาลาด เป็นวัดที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักเท่าไหร่จึงมีไม่กี่คนได้ไปสักการะ สวยงาม
เป็นวัดที่เก่าแก่ แต่ยังคงความสวยงามไว้
ภายในวัดมีน้ำตก และ วิวเมือง มองออกไปสวยงามมาก
ในวัดมีความเงียบสงบมากเหมาะแก่การพักผ่อน
เป็นวัดที่เหมาะแก่การไปนั่งสมาธิ เรียนรู้กับตัวเองให้มากขึ้น เงียบสงบ สะอาด และสามารถไปได้โดยทางรถ หรือจะเดินป่าใช้เส้นทางเดินของพระก่ได้ 2กิโล หรือใครสนใจอยากจะไปสวดมนต์ร่วมกับพระสงฆ์ก่ทำได้ ในเวลาเช้าเย็น.
เป็นวัดเก่าแก่ของเชียงใหม่วัดหนึ่ง ตั้งอยู่บนเสันทางขึ้นวัดพระธาตุดอยสุเทพ เป็นวัดที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ในวัดจะได้ยินเสียงนก เสียงสัตว์ป่า เสียงน้ำตก มีความสวยงาม และร่มรื่นมากๆค่ะ
Peaceful place! เป็นวัดที่มีกลิ่นอายของความเป็นพม่าผสมผสานกับล้านนา บรรยากาศร่มรื่นและเงียบสงบมาก ใครที่มีเป้าหมายไปดอยสุเทพแนะนำเลยครับเพราะเป็นทางผ่าน