ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 11% (ราคาเฉลี่ย ฿2,826/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,518) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 11% (฿2,826) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ฉันและครอบครัวไปพักที่ทัชสตาร์รีสอร์ท พนักงานเป็นกันเองมาก และสถานที่ก็สวยงามมาก เราจะกลับไปพักอีก รู้สึกเสียใจตอนที่ต้องเช็คเอ้าท์ออก อากาศดี อาหารอร่อย สถานที่สวย เราคิดถึงพวกคุณ เจอกันใหม่นะ! จาก Marry และ Jeff
ฉันประทับใจมากเมื่อมาถึงทัชสตาร์รีสอร์ท รีสอร์ทใกล้กับอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์มาก และเที่ยวรอบๆรีสอร์ทได้ง่าย ฉันชอบสวนพฤกษชาติ และสวยเล็กๆที่ฉันชอบรดน้ำในห้องพัก มันน่ารักมากๆเลย
หลังจากการขับรถปีนเขาและชมวิวมาทั้งวัน การได้พักที่ Touch Star รีสอร์ทถือเป็นสวรรค์ ตัวรีสอร์ทถูกซ่อนหลังถนนหลัก แต่มีการบอกทางที่ชัดเจนหาง่าย ทางรีสอร์ทมีห้องพักที่สะอาดและสบายมาก ในราคาที่สมเหตุสมผล (1200 บาท ในโลว์ซีซั่นรวมอาหารเช้า) ขอเตือนว่าจะออกจากที่นี่ลำบากในตอนเช้า เพราะพนักงานน่ารักเหลือเกิน และทิวทัศน์ก็ตระการตา Touch Star รีสอร์ทให้ความรู้สึกราวกับว่าเป็นบ้านหลังที่ 2 ที่สงบเงียบเลยทีเดียว
ปีใหม่ที่ผ่านมาเราได้มาเคาว์ดาวน์ ที่ทัชสตาร์ ตอนแรกก็นึกว่าจะไม่มีอะไรนอกจากมาพักแล้วเตรียมตัวขึ้นดอย เพราะเรามาพักเกือบทุกปี(แต่ไม่เคยจองได้ช่วงสิ้นปีเลย) เพราะติดใจการบริการและห้องพักที่นี่ เราเลือกจะพักบ้านแบบเดิมๆถ้าจำไม่ผิดบ้านริมน้ำ มีริมน้ำด้านหลังบ้าน เวลานอนรีสอร์ทจะเงียบมีแค่เสียงริมน้ำได้บรรยากาศสุด ยิ่งมาพักกับแฟนและลุกชอบเอามากๆเลย แต่ปีนี้มีจัดกิจกรรมด้วย ทั้งสอยดาว ปล่อยโคม ลูกชายได้ตุ๊กตาด้วย พอตกดึกลุกหลับ ก้ออกมานั่งฟังดนตรีสด ข้างบ่อน้ำแร่(ถ้าจำไม่ผิด)ได้บรรยากาศเอามากๆ อาหารเย็นก็อร่อย ไม่เผ็ดเกินไป (ลูกเราก็กินได้ ) ชอบน้ำพริกเอามากๆเลย ถ้ามีโอกาศจะกลับมาใช้บริการอีก ครั้งหน้าจะพาพ่อกับแม่มาด้วย