เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาฉันไปประเทศไทยกับเพื่อนกลุ่มเล็ก ๆ เพื่อฉลอง "วันเกิดที่ยังไม่ถึง 40 ปี" ของฉัน เราพักที่บ้านแสนดอยสปารีสอร์ท (Baan Saen Doi Spa Resort)ในเชียงใหม่ 3 คืน ก่อนที่เราจะไป ผู้จัดการที่ดูแลเรื่องการจองห้องพักของเรามีความเอื้อเฟื้อและให้บริการดียิ่ง เราจองบริการรับส่งที่สนามบิน และคนขับไปรอรับเราด้วยรอยยิ้ม ตอนเช็คอิน คำอธิบายต่าง ๆ ชัดเจนและน่าพอใจมาก เขายังเปลี่ยนห้องเราให้ไปอยู่ห้องสวีทที่แพงขึ้นด้วย และยังช่วยเลือกกิจกรรมให้เราทำในช่วง 3 วันในเชียงใหม่ อาหารเช้าอาจจะไม่หลากหลายนัก แต่เราเข้าใจว่าพวกเขากำลังปรับปรุงเรื่องนี้อยู่ สระว่ายน้ำและสปาที่เราไปใช้บริการก็เดินไปเพียงไม่กี่ก้าว
นวดตัวที่นี่ดีมาก และทั้งหมดคือประสบการณ์อันล้ำค่า ที่นี่เป็นโอเอซิสในเชียงใหม่จริง ต้องบอกว่าโรงแรมนี้ไม่ได้ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง แต่ไปได้ไม่ยาก ฉันขอแนะนำโรงแรมนี้จริง ๆ และฉันจะกลับไปพักที่นี่อีกในการไปเชียงใหม่ครั้งหน้า ซึ่งหวังว่าจะเป็นเร็ว ๆ นี้