เพิ่งจะออกจากโรงแรมแห่งนี้ที่เป็นส่วนหนึ่งในการฮันนีมูนของพวกเราในประเทศไทย สามีและฉันนั้นพักอยู่ที่นี่เป็นเวลา 6 คืน ตั้งแต่ที่เราไปถึงที่โรงแรมนั้นพนักงานพยายามทำทุกสิ่งทุกอย่างดีๆให้เราโดยตลอด Mai ผู้จัดการทั่วไปนั้นเป็นสุภาพสตรีที่น่ารักและให้ความช่วยเหลือดีเป็นอย่างมากกับอะไรก็ตามที่เราต้องการ เธอช่วยจองทริปมากมายสำหรับเรา และทำทุกอย่างให้เราอย่างดีที่สุด พนักงานทุกๆคนนั้นน่ารัก ยิ้มแย้มอยู่เสมอและคอยทักทายคุณตลอด
ห้องพักนั้นสวยเยี่ยม เหมือนกับรูปที่เห็นในเว็บไซต์ไม่มีผิด และได้รับการทำความสะอาดทุกๆวัน ผ้าเช็ดตัวใหม่เอี่ยมสะอาด น้ำดื่ม และอื่นๆ
อาหารเช้ามีตัวเลือกที่ดีๆหลายอย่าง น้ำส้มคั้นสดนั้นเป็นการเริ่มวันใหม่ได้อย่างดีทีเดียว
มันอยู่ห่างจากตัวเมืองเล็กน้อย แต่มันแค่ 150 บาทเข้าเมืองซึ่งก็ไม่ได้แพงอะไร และโรงแรมจะมีรถบัสรับ-ส่งฟรีตอน 6 โมงเย็นทุกๆวันอยู่แล้วเป็นปกติ
ฉันไม่รู้ว่าทำไมถึงมีใครบางคนเขียนรีวิวแย่ๆเกี่ยวกับโรงแรมแห่งนี้ได้ มันเป็นเหมือนสวรรค์ชัดๆ!!!เพิ่มเติม