ร้านนี้เป็นร้านอาหารซีฟู้ดผมเคยทานที่ครั้งแรกๆที่สยามพารากอน ที่นั้นผมว่าอร่อยสุดเลยผมเคยไปทานมา 3 สาขาคือ สยามพารากอน เซ็นทรัลลาดพร้าว และที่นี้เชียงใหม่ อยู่ในห้างเซ็นทรัลเฟสทิเวอร์ ในทั้งสามที่ได้ลองทานหลายครั้งผมว่าที่สยามพารากอนอร่อยที่สุด นี้นี่รสชาติยังอ่อน อาจเพราะผมชอบทานอาหารรสจัด แหลมเจริญเป็นร้านอาหารเจ้าแรกที่คิดเมนูปลากระพงทอดน้ำปลา มีรสชาติที่อร่อยไม่เหมือนร้านอื่นๆแน่นอน สำหรับท่านที่อยากมาลองทานร้านนี้บอกได้เลยเมนูนี้ปลากระพงทอดน้ำปลาผมแนะนำอร่อยทุกสาขา แกงเหลืองใข่ปลาริวกิว ห่อหมกทะเล หอยนางรมสด อาหารรับประกันความสดใหม่ อร่อย ราคาตามคุณภาพ การเดินทางหาได้ง่ายๆ อยู่บนเซ็นทรัลเฟสทิเวอร์ ชั้น 4 ฝั่งทางตะวันออกของห้าง