lalano19

เคยรีวิวไปแล้วแต่รีวิวหาย!

คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 มี.ค. 2016
ไปเชียงใหม่ กับที่บ้านอยากพักใกล้ๆท่าแพ แต่เจอสภาพห้องแย่มาก
น้ำออกมาเป็นสีดำ! หมอนเหลืองมีคราบ มีแมลงตายที่พื้น ฝุ่นเพียบ
ที่สำคัญไม่ยอมให้เปลี่ยนห้องจนต้องไปโวยวายจะย้ายออกขอเงินคืน เลยให้ย้ายห้องในที่สุด
เหนื่อยมาก กลายเป็นการทำให้การท่องเที่ยวครั่งนั่นแย่สุดๆ เป็นประสบการ์ณที่ใครๆก็ไม่อยากเจอ
เป็นโรงแรมที่สกปรกที่สุดเท่าที่เคยพักมา
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2015
3.8 กม. จาก โรงแรมทอปนอร์ท
Swimming Pool
2.0 กม. จาก โรงแรมทอปนอร์ท
3.1 กม. จาก โรงแรมทอปนอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2015

มกราคม2015 วันเสาร์ เราเดินทาง2คนมาจากเชียงราย เพื่อมาเที่ยวเชียงใหม่และเดินถนนคนเดินวันเสาร์ โรงแรมที่เราตั้งใจอยากพักเต็มไปหมด เราอยากพักในเมือง สุดท้ายเลยดูจากagoda เห็นรูปสวยดี ราคา 1,200ต่อคืน เราคิดว่าน่าจะหรูหราพักสบายเพราะเป็นโรงแรมใหญ่

เราโทรมาถามก่อน พนักงานบอกว่าห้องธรรมดา1500 สุพีเรียร์1800 เราดีใจมากได้ราคาถูกแค่ 1,200

เมื่อมาถึงโรงแรม ประทับใจที่กว้างขวาง พนักงานโบกรถและยาม ทำงานดีมาก ตั้งใจสุดๆ
มีพนักงานยกกระเป๋า บริการดี แม้สภาพโดยรอบจะเก่า และลิฟต์แคบและเล็ก

พนง.บอกว่าห้องธรรมดาที่เราจองผ่านagodaเต็ม เค้าจะอัพเกรดเป็นสุพีเรียให้ เราดีใจมากสุดๆ แต่ผิดคาด

พอมาถึงห้องถึงกับอึ้งเลยทีเดียว แค่หน้าห้องก้ออึ้งแล้ว ห้องเราเป็นห้องใกล้ลิฟต์ มีอยู่ห้องเดียว หน้าห้องมีรถเข็นและลังน้ำดื่มกองวางเต็มหน้าห้อง เหลือประตูว่างให้เดินเข้าได้ หน้าประตูเป็นโต๊ะนั่ง สภาพมีคนนั่งมาก่อนเพื่อสูบบุหรี่ ขี้บุหรี่เต็มหน้าห้องเลย สกปรกมาก

พอเข้าห้อง ห้องกว้างมาก เตียงใหญ่ พอรับได้ นี่แหละมั้งที่เป็นสุพีเรียคือห้องใหญ่ แต่เก่า โทรมมาก ตู้เสื้อผ้า อย่าเปิดใช้เลย เหม็นและเลื่อนลำบาก แก้วน้ำในนั้น เราไม่อยากหยิบใช้เลยสักใบ

ระเบียง วิวดีนะ เห็น M hotel (อยากพักแต่เต็ม) แต่อย่าก้าวเท้าออกไปเด็ดขาด สกปรกสุดๆ

เรามองหน้ากันสองคน บอกได้คำเดียว " เสียดายตัง...........ที่จองที่นี่."
แต่เรากับแฟนหัวเราะกันใหญ่ ปลอบใจกันว่าไม่เป็นไร เป็นประสบการณ์ เราเอาโรงแรมนี้ ขึ้นในลิสต์ยอดแย่ของเราค่ะ และคงไม่มาอีก

แต่มีข้อดีเหมือนกันนะ คือแอร์เย็น เตียงใหญ่ แฟนบอกว่าหลับสบาย
ได้บรรยากาศอีกแบบคือ กลางคืน4-5ทุ่ม ได้ยินเสียงเชียร์มวยและเพลงเปิด พากย์มวยดังตลอด ตีหนึ่งถึงจะเงียบ เราฟังทั้งคืนจนอยากดูมวยบ้างเลย เพราะน่าสนุกมาก

ที่แย่สุดๆ คือห้องน้ำ อาบบนอ่างอาบน้ำ มีผ้ากั้น แต่ไม่รู้รั่วตรงไหน น้ำนองเต็มห้อง แฉะไปหมด สกปรก

จนตื่นเช้ามาบอกกับแฟนว่ารีบๆจัดการตัวเอง แล้วสะบัดก้นหนีให้เร็วที่สุดกันดีกว่า

ทำเลดี แต่พักไม่ประทับใจ เราไม่อยากพักที่นี่อีกค่ะ

ปล.เห็นเหมือนมีตึกใหม่ข้างหน้าไม่รู้ว่าดีกว่านี้ไหมนะคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกตึกใหม่เถอะ ตึกเก่าแย่สุดๆ แต่ถ้าคุณใหม่เลือกมาก ขอให้มีที่นอนก้อเชิญพักตามสบาย สำหรับดิฉันคงจำไปอีกนาน
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Juniewalker
รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ฉันเห็นรีวิวแย่ๆและสามารถเข้าใจได้ แต่หลังจากพักที่โรงแรมใหญ่เก่าๆที่บางครั้งก็แน่นในเชียงใหม่หลายแห่ง ฉันชอบความรู้สึกผ่อนคลายของที่นี่ ทั้งสนาม บาร์ สระว่ายน้ำและพนักงานที่เป็นมิตร ห้องพักก็ดี ถึงปกติจะไม่ได้เข้านอนเร็ว ก็เลยไม่ค่อยรำคาญเสียงรบกวนจากสนามมวยข้างๆ ควรระวังปีกด้านเหนือที่ใกล้ถนนมูลเมือง ที่จะได้ยินเสียงเชียร์มวยที่สุด จึงควรเลี่ยง! นอกจากนั้นก็ทำเลที่ดี ไม่ไกลจากประตูท่าแพ มีบริการท่องเที่ยวที่ล็อบบี้ซึ่งยินดีช่วยเตรียมการเดินทางต่อให้ฉัน

1  ขอบคุณ David H
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ภรรยาและผมพักอยู่ที่โรงแรม Top North ด้วยกันเป็นเวลาสี่คืน และจ่ายเพิ่มอีก $4 (ประมาณ 128 บาท) สำหรับอาหารเช้า นั่นคือสิ่งที่พวกเขาเรียก คุณต้องไปถึงตั้งแต่เขาเริ่มให้กินใหม่ๆ หากอยากกินแบบร้อนๆ เราใช้ร้านอาหารกันเฉพาะตอนกินอาหารเช้า
ห้องพักของเราเก่ามากๆ แต่ก็สะอาด ไม่มีตู้นิรภัย ทีวีเก่ามาก แต่ใช้งานได้ น้ำในฝักบัวสีเทาๆ ที่รองนั่งชักโครกชำรุด ถูกยึดเข้าไ้ว้ด้วยกันโดยตะปู มีมดตัวเล็กๆ อยู่มากมาย มีมดตัวเล็กๆ อยู่เยอะจริงๆ ไม่มีมุ้งลวด เครื่องปรับอากาศดี และมีพัดลมติดเพดานให้ สบายดีมากๆ ไวไฟติดๆ หลุดๆ บ่อยมาก แต่ไ่ม่ติดเสียเป็นส่วนใหญ่
ทำเลของโรงแรมแห่งนี้ยอดเยี่ยมมากสำหรับการออกไปสัมผัสชีวิตกลางคืนและตลาดต่างๆ ทำเลดีสำหรับออกตะลอนเที่ยวตอนกลางวัน มีทั้งคนไทยและต่างชาติมาพักกันอยู่ที่โรงแรมแห่งนี้ ซึ่งเป็นเรื่องดี
สระว่ายน้ำจะดีกว่านี้ถ้าทำความสะอาดให้ทั่วสักหน่อย (มีสาหร่ายขึ้นอยู่รอบๆ ขอบสระ) หรือว่ามันจะบุด้วยพลาสติก?
สำหรับการพักสี่คืนและราคาแค่ 20 เหรียญออสเตรเลย ซึ่งก็ราวๆ 645 บาทต่อคืน (อาหารเช้ารวมอยู่ในราคานี้แล้ว) มันยังไม่สมบูรณ์แบบนักแต่สำหรับราคานี้แล้ว มันไม่ได้แย่เลย
หากเราพักกันที่เชียงใหม่นานกว่านี้ ที่นี่คงไม่ใช่โรงแรมที่เราจะเลือกมาพัก

ขอบคุณ John M
รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2012

เราได้ห้องพักที่สะอาด ตู้เย็น เตียงใหญ่มาในราคาถูก เราจองผ่านทาง booking.com เสียก่อน เนื่องจากมันจะถูกกว่าคุณไปโดยไม่ได้จองล่วงหน้า ซึ่งโต๊ะต้อนรับเขาจะไม่ให้คุณได้เข้าพักในราคาเดียวกัน พนักงานที่นี่ไม่ได้ให้ความช่วยเหลือแก่คุณได้ดีสักเท่าไรนัก แต่พวกเขาก็โอเค เราพักกันที่นี่สี่คืน และมันก็ตอบสนองความต้องการตามความคาดหวังได้ดี และตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม อย่าไปพักที่ Bun Chun Hostel เราย้ายออกมาจากที่นั่น เนื่องจากมันแย่มาก หากคุณต้องการจะประหยัดแล้ว ที่นี่คือสิ่งที่คุณมองหา มันราคาเดียวกับเกสเฮาส์ แต่ที่นี่มีสระว่ายน้ำแถมให้ด้วย

1  ขอบคุณ Sara-Jane C
รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

ที่นี่เป็นโรงแรมที่ดีอย่างสมเหตุสมผลกับราคา ห้องพักก็โอเค สะอาด พนักงานให้ความช่วยเหลือดีและพวกเขาก็ยังให้พวกเราเข้าเช็คอินได้ก่อนเวลานานมากๆ ด้วย

ขอบคุณ Joneill19